Những lưu ý “vàng” khi phẫu thuật âm đạo

08:33:01 - 22/02/2016 - admin

Phẫu thuật âm đạo là giải pháp giúp làm đẹp vùng “cô bá” khiến cho các chị em tự tin hơn với một nửa thế giới. Tuy nhiên bạn cần lưu ý những điều sau trước khi phẫu thuật âm đạo.

1. Vì sao cần phẫu thuật âm đạo?

Là phụ nữ trải qua những lần sinh đẻ thì kích cỡ ống âm đạo sẽ bị thay đổi không còn se khít như thời con gái nữa. Do ống ấm đạo bị dãn ra nên rất nhiều chị em sẽ bị mất cảm giác khi yêu với người chồng, điều này sẽ khiến cho cả hai vợ chồng cảm thấy có khoảng trống với nhau, gây mâu thuẫn và làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

phau thuat am dao 1

Vì sao cần phẫu thuật âm đạo?

Chính vì vậy mà công nghệ phẫu thuật âm đạo ra đời là giải pháp tối ưu nhất giúp phục hồi chức năng sinh lý và làm gia tăng cảm giác cho cả hai vợ chồng, vun vén cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

2. Những lưu ý “vàng” khi phẫu thuật âm đạo

Để có được kết quả phẫu thuật âm đạo tốt nhất bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau:

Xem thêm bài viết liên quan:

>>> tìm hiểu về chứng khô âm đạo ở chị em

>>>  chia sẻ bí quyết làm hồng vùng kín cực chuẩn

* Thời điểm thích hợp để phẫu thuật âm đạo

Phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo là giải pháp dành cho những bà mẹ sinh con từ 3-4 tháng trở đi. Bởi sau khi sinh con cần phải có thời gian cho âm đạo phục hồi bình thường trở lại và lúc này đây mới là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành phẫu thuật âm đạo.

phau thuat am dao 2

Những lưu ý “vàng” khi phẫu thuật âm đạo

Đặc biệt bạn nên phẫu thuật âm đạo vào sau thời kỳ sạch kinh nguyệt từ 4-5 ngày. Bởi nếu bạn tiến hành phẫu thuật trước thời kỳ kinh nguyệt thì sẽ rất dễ bị nhiễm trùng.

* Cần kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật

Muốn có được kết quả thẩm mỹ âm đạo tốt nhất thì trước khi phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành kiểm tra máu, nước tiểu… Khâu này sẽ giúp chúng ta loại bỏ được những bệnh lý nội khoa, ngoại khoa để kịp thời có hướng xử lý.

* Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật âm đạo uy tín

Để giúp bạn có được kết quả phẫu thuật âm đạo tốt bạn không chỉ quan tâm đến công nghệ thẩm mỹ làm đẹp vùng kín mà cần quan tâm đến cả đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn với công nghệ thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật bằng Laser Vinson – cùng với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn có được kết quả phẫu thuật âm đạo tốt nhất.

Nguồn: http://lamdepvungkin.vn/tim-hieu-phuong-phap-phau-thuat-am-dao.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook