Ngàn lần xin con hãy thứ tha cho mẹ

10:56:32 - 09/03/2013 - admin

Vì một lý do nào đó mà người mẹ đã quyết định từ bỏ đứa con đang mang trong người. Những người phụ nữ này suốt đời sẽ mang trong mình tâm trạng giằng xé, ân hận vô cùng

Ngàn lần xin con hãy thứ tha cho mẹ

Mẹ thương con lắm…

Mẹ đã đau khổ thật nhiều, con ơi, đó là một sự thật mà mấy năm nay mẹ phải cắn răng chịu đựng một mình trong dằn vặt khôn nguôi.

Con ở đâu, có nghe thấy những tiếng khóc trong đêm thâu của mẹ mỗi lần nhớ đến con? Mẹ là một đứa con gái hư thân mất nết, có học hành, nhưng mẹ đã sống đời sống của đua đòi, của hưởng thụ, của cám dỗ, và của những đam mê. Lứa tuổi mười bốn, mười lăm, lứa tuổi đẹp nhất của đời người đã bị mẹ thiêu trụi trong đêm trường lầm lỗi. Lao vào những cuộc chơi, kết bạn với những người không cần tìm hiểu, mẹ dần dần đánh mất mình

Mẹ đã rất cô đơn trước đó. Trường học đã không cho mẹ niềm vui. Thầy cô giáo đã không cho mẹ đủ sự quan tâm. Ba mẹ của mẹ đã không cho mẹ đủ tình thương, bạn bè và người thân xung quanh đã không cho mẹ niềm tin tưởng. Vì thế, lòng mẹ luôn đầy những khoảng trống. Mẹ muốn bít lấp những khoảng trống đó bằng bất cứ giá nào.

Và những cuộc vui vô độ đã cuốn hút mẹ. Mẹ không trách ba con, dù trước đó mẹ rất hận, nhưng bây giờ mẹ hiểu, ba con cũng rất cô đơn, cái niềm cô đơn chung của đa phần tuổi trẻ bây giờ. Ba con cũng lao vào những cuộc vui để khỏa lấp sự trống trải, và ba con đã gặp mẹ trong sự kiếm tìm vô vọng đó. Hai sự cô đơn đã gặp nhau. Mẹ cứ ngỡ đó là tình yêu thương chân thật. Mẹ đã trao hết trái tim cho người con trai mẹ tìm thấy, đã thương mà không hiểu gì bao nhiêu ấy. Một thời gian sau, mẹ biết mình đang mang trong mình một sự sống… Hai sự cô đơn gặp nhau đã tạo nên niềm cô đơn gấp bội.

Day dứt, ân hận

“Tôi là một người mẹ đã từ bỏ những đứa con chưa thành hình của mình. Bây giờ tôi đang sống trong ân hận vì sự dại dột của mình. Tôi đã may mắn có được hai đứa con xinh xắn nhưng tôi biết sẽ không bao giờ tôi tha thứ được cho hành động của mình. Nếu bây giờ được làm lại, tôi sẽ không bao giờ mắc phải sai lầm đó nữa. Các con ơi, hãy tha thứ cho mẹ, dù mẹ không xứng đáng với sự tha thứ đó”

Tôi là người đã từng phá thai 2 lần đây. Day dứt lắm nhưng không còn cách nào khác. Lần 1 là lúc còn trẻ, suy nghĩ chưa thấu đáo, hèn nhát, vô tâm. Lần 2 là lúc đã có chồng, tôi không biết mình đang mang thai nên đã uống thuốc linh tinh, đến khi khám phát hiện ra thì không dám giữ con ở lại. Ở nơi đó con có tha thứ và hiểu cho mẹ không? Mẹ đã làm lễ và đưa con lên chùa, mong con được siêu thoát để đầu thai gặp được một người tố hơn mẹ.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook