Hãy mạnh mẽ lên anh nhé !

16:59:36 - 21/03/2013 - admin

” Trái tim em là sắt, là băng giá…”. Đó là câu nói cuối cùng tước khi anh quay lưng bước đi. Anh đã từ bỏ mối tình đơn phương của chính mình. Em lạnh lùng, em băng giá. Em không cho anh cơ hội mở cửa trái tim em.

Hãy mạnh mẽ lên anh nhé !

Không phải như vậy đâu, “Em yêu anh !”. Trái tim em đã thổn thức vì điều đó. Em luôn cố gắng tạo cơ hội cho anh biết, anh là người em yêu như thế nào. Những lá thư viết tay, những lời quan tâm và cả đôi má ửng hồng mỗi khi đối diện với anh mà anh không cảm nhận được hay sao?

Anh  biết không? anh là một chàng trai nhút nhát. Bông hồng đỏ rực tượng trưng cho tình yêu của anh đã nói hộ tình cảm của anh rồi. Sao anh không dám trao tận tay em và ôm em vào lòng? Anh lặng lẽ để ở bàn em học. Không một lời nới nhắn nhủ. Anh bảo em phải hiểu nó như thế nào?

Hãy mạnh mẽ lên anh nhé !

Ngồi trong phòng trọ, em cảm nhận có một hơi ấm đằng sau. Em biết anh đứng đó, sau cánh của và lặng lẽ nhìn em. Anh đến thăm em như vậy đấy. Giữa cái lạnh căm căm mùa đông, em cần một hơi ấm mạnh mẽ hơn thế. Nhưng anh không dám tiến về phía em.

Vì sao lại như vậy? anh sợ em từ chối nên chưa một lần anh đối mặt thật với tình yêu chúng ta. Em muốn anh mạnh mẽ hơn nữa. Hãy cam đảm nói với em và cho thế giới biết anh yêu em. Với tất cả sự kiên nhẫn em có, em đã chờ đợi anh bước vào trái tim em biết bao nhiêu.

Anh đau khổ bao nhiêu thì em cũng dằn vặt trái tim em bấy nhiêu. Đôi khi không chịu đựng nổi sự cô đơn dày vò mà tình yêu nhu nhược anh dành cho em. Em muốn thét lên và lao về phía anh. Em sẽ là người nói trước, Em yêu anh.

Hãy mạnh mẽ lên anh nhé !

Nhưng rồi em nghĩ, cuộc đời có những hạnh phúc và cả nỗi đau thương. Anh, người đàn ông của em phải tập cách đối mặt. Anh hãy mạnh mẽ lên. Em chờ anh…

Tình yêu của em dành cho anh là như vậy đấy. Anh vẫn không dám nói anh yêu em, nhưng lại kết luận trái tim em và ra đi. Em phải làm sao?

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook