Những lợi ích bất ngờ từ việc lấy chồng già

00:41:15 - 05/09/2013 - admin

Lấy chồng già, vợ chồng bạn  sẽ chẳng còn đủ lãng mạn như những cặp tình nhân, nhưng đủ chín chắn để có được một cuộc hôn nhân bền vững.

Khi bạn kết hôn với một người chồng hơn mình nhiều tuổi, chắc chắn sẽ có nhiều lời đàm tiếu xung quanh và cả những lời trách móc. Nhưng chỉ bạn mới hiểu một người đàn ống trưởng thành có thể chăm sóc vợ và gia đình tốt hơn. Đơn giản, vì họ có kinh nghiệm sống, có thực lực kinh tế và yêu bạn nghiêm túc và chân thành.

Lấy chồng già để được yêu thương nhiều hơn

Nếu bạn kết hôn với một người bằng tuổi, con đường đến với hôn nhân của bạn có lẽ là rất dài. Nhưng nếu yêu và cưới một người lớn hơn mình chút tuổi, con đường ấy chắc chắn ngắn hơn rất nhiều. Bởi ở cái tuổi trưởng thành, người ta yêu không chỉ để yêu mà còn xác định tìm kiếm bạn đời chung sống với mình suốt cuộc đời.

Lấy chồng già để được yêu thương nhiều hơn

Lấy chồng già để được yêu thương nhiều hơn

Chồng hơn tuổi chắc chắn sẽ yêu thương, chiều chuộng bạn nhiều hơn bởi chồng bạn không chỉ là người yêu mà còn là người anh, họ có kinh nghiệm sống và sẽ sống bao dung, dễ dàng bỏ qua mọi chuyện mặc dù khi ấy bạn là người sai.

Hôn nhân hạnh phúc không chỉ cần tình yêu mà còn cần sự bao dung và chung thủy. Ai bảo lấy chồng già là không hạnh phúc nào? sự bao dung, lòng chung thủy và tình yêu thương của “ông chồng già”  sẽ đem lại cho bạn cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn

Kinh nghiệm chăm sóc con cái

Những người lớn tuổi sẽ có kinh nghiệm sống nhiều hơn. Vì vậy, sau khi kết hôn chắc chắn sẽ giúp được vợ những việc mà bạn khó có thể ngờ tới như việc … chăm sóc con cái.

Chăm sóc con cái ở đây không chỉ ở sự chăm sóc khéo léo “hết phần vợ” mà còn ở cách nuôi dạy con cái một cách khoa học. Đứa con lớn lên được sống trong môi trường giáo dục tốt sẽ có điều kiện phát triển toàn diện cả về nhân cách và thể lực.

 

Chồng lớn tuổi sẽ hiểu và chia sẻ với bạn nhiều hơn về cuộc sống gia đình và chăm sóc con cái

Chồng lớn tuổi sẽ hiểu và chia sẻ với bạn nhiều hơn về cuộc sống gia đình và chăm sóc con cái

Có thực lực về kinh tế

Lấy chồng già, bạn sẽ chẳng phải lo nghĩ quá nhiều về kinh tế bởi như đã nói ở trên, ở tuổi “băm” chắc chắn những người đàn ông biết phấn đấu thì đã có được một cơ sở kinh tế tốt để có thể lo cho gia đình. Nói đến đây, có thể bạn nghĩ là thực dụng, nhưng thực tế không phải thế. Để duy trì một gia đình hạnh phúc, bạn cần có kinh tế ổn định để chăm lo hai bên gia đình nội ngoại, chăm sóc và nuôi dạy con cái.

Cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn khi vợ chồng có nền tảng về kinh tế

Cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn khi vợ chồng có nền tảng về kinh tế

Hơn thế nữa, những người đàn ông trưởng thành thường có xu hướng biết trân trọng những đồng tiền mà họ kiếm ra và sử dụng nó vào đúng mục đích cần sử dụng. Sẽ hạn chế được tối đa những khoản chi tiêu không hợp lý trong gia đình mà những cô vợ trẻ là “tín đồ mua sắm” thường mắc phải.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook