Đàn ông ngoại tình do đâu?

08:42:02 - 04/09/2013 - admin

Không phải là tất cả, nhưng phần lớn đàn ông đều có xu hướng ngoại tình sau vài năm kết hôn. Vậy, đâu là nguyên nhân khiến đàn ông ngoại tình? lỗi là ở người vợ hay do đàn ông ham của lạ?

Những xung đột, bất đồng trong hôn nhân

Cuộc sống vợ chồng không phải lúc nào “cơm cũng lành, canh cũng ngọt” mà đôi lúc cũng có những cơn sóng nhẹ lướt qua để thêm gia vị vào cho cuộc sống. Tuy nhiên, đa số các ông chồng lại lấy những xung đột trong gia đình làm cớ để cho mình ngoại tình.

Đại đa số đàn ông ngoại tình đều có một lý do muôn thủa – “hôn nhân không hạnh phúc”. Họ luôn than phiền rằng cuộc sống hôn nhân của họ mệt mỏi và vì thế họ ngoại tình để “đổi gió” và tìm một người có thể ngoan ngoãn nghe lời, hiểu và yêu chiều mình hơn.

Những bất đồng trong hôn nhân ngày nguyên nhân chủ yếu khiến đàn ông ngoại tình

Những bất đồng trong hôn nhân ngày nguyên nhân chủ yếu khiến đàn ông ngoại tình

Rung động nhất thời

Việc “cảm nắng” giữa một người đàn ông và một người phụ nữ là đương nhiên, nhưng việc họ đi quá giới hạn của nó thì đó là ngoại tình.

Khi đi công tác xa nhà, đồng nghiệp lại là một nữ đồng nghiệp trẻ trung, xinh đẹp. Điều này chẳng khác gì “mỡ treo miệng mèo”, vậy nên mới có chuyện “tình một đêm” và những mối tình vụng trộm nơi công sở.

"Cảm nắng" chốn công sở

“Cảm nắng” chốn công sở

Hùa theo bạn bè, muốn “đổi gió”

Có một số đấng mày râu coi việc ngoại tình là đương nhiên, miễn sao họ không bỏ rơi vợ con để chạy theo những cô bổ trẻ là được.

Bàn tiệc sẽ vui vẻ hơn nếu đi bên người đàn ông là một cô gái trẻ đẹp người đó sẽ được bạn bè “ngưỡng mộ” vì bông hoa đi bên cạnh. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến những quý ông thành đạt, mặc dù gia đình rất êm ấm nhưng vẫn có cô bồ trẻ cặp kè ở bên.

Cũng có đôi khi đàn ông luôn muốn tìm những điều mới mẻ để thay đổi cuộc sống thường nhật đều đều của mình, nên họ ngoại tình. Họ là những người không thếu thốn về tình cảm, vật chất và kể cả là tình dục. Nhưng họ vẫn muốn “đổi gió” cho cuộc sống của mình.

Nhiều người đàn ông cho rằng, họ ngoại tình chỉ để "đổi gió" cho cuộc hôn nhân của mình.

Nhiều người đàn ông cho rằng, họ ngoại tình chỉ để “đổi gió” cho cuộc hôn nhân của mình.

Tuy nhiên, dù có lý do gì đi nữa, một khi người đàn ông ngoại tình có nghĩa là đã lừa dối vợ con. Chuyện ngoại tình dù có bưng bít kín, nhưng một khi bị vợ phát hiện thì hạnh phúc gia đình sẽ trên bờ vực đổ vỡ, hoặc nếu có hàn gắn cũng không thể mang lại hạnh phúc trọn vẹn.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook