Tớ thích cậu!

10:53:43 - 06/06/2013 - admin

Không biết phải nói thế nào nhỉ nhưng tớ muốn gửi những lời thật lòng đến cậu rằng…..Tớ thích cậu…thật lòng đấy!!!

to thich cau

Ngay từ lần gặp đầu tiên cậu đã để lại ấn tượng trong tớ. Rồi tiếp những ngày sau đó tớ luôn nghĩ đến cậu, nghĩ đến nụ cười của cậu. cậu là người đầu tiên làm tớ rung động đến vậy. Chẳng biết sao lại như vậy nữa….

Cậu có một vẻ ngoài không hẳn nổi bật nhưng đối với tớ chỉ vậy thôi cũng đủ làm tớ rung động rồi.

Tớ là người rất khó thích một ai đó nhưng khi gặp cậu….ý nghĩ đó trong tớ bấy lâu chợt tan biến mất . Gặp cậu một chút thôi…. nhưng cũng đủ để trái tim tớ rung lên vì dao động.

to thich cau

to thich cau

Tớ thích cậu….Tớ muốn lại gần bên cậu để làm quen nhưng rồi….

Tớ đã không đủ xinh, không đủ tài giỏi, không đủ tự tin và can đảm….để làm quen với cậu. Tớ thì có vẻ ngoài chẳng có gì nổi bật cả. Bới vậy, sẽ thật là ngốc nghếch khi cứ mãi nghĩ đến cậu đúng không? Nhưng biết làm sao được khi mà trái tim không chịu nghe theo lời tớ.

Tớ làm những việc trước đây tớ chưa bao giờ dám làm, tớ dám thử những thứ trước đây tớ vốn sợ hãi…Cậu làm tớ trở thành một kẻ liều lĩnh chết người. Tớ thích cậu đủ để….không nhất thiết cần cậu quan tâm lại. Tớ thích hết phần mình đã đủ nhiều và mãn nguyện lắm rồi.

Tớ sẽ vẫn nghĩ đến cậu cho đến khi nào có thể quên được cậu….và mong một ngày nào đó có thể được gặp lại cậu dù chỉ là thoáng qua thôi cũng được. Chỉ vậy thôi cũng đủ làm tớ vui rồi.

Cảm ơn cậu thật nhiều vì cậu đã mang cho tớ những cảm giác mà bấy lâu tớ ít được cảm nhận.

Tớ chúc cậu mọi điều tốt đẹp nhất, thực hiện được ước mơ của mình!

Tớ thích cậu……

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook