Những độc chiêu trả thù tình của quý ông

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Cách xả hận tình của nhiều ông khiến người ta rùng mình.

“Quân tử” báo thù, 15 năm chưa muộn

Quỳnh thẳng thắn nói rằng không yêu Trọng nhưng anh vẫn một mực theo đuổi. 
Quỳnh trải qua vài mối tình, Trọng vẫn kiên nhẫn “mai phục”, chờ cơ hội. Hai năm sau khi ra trường, Quỳnh suy sụp vì tan vỡ mối tình với người đàn ông cô muốn cưới làm chồng.
Trọng lấy làm mừng vì đây là cơ hội tốt. Anh chăm sóc cô tận tụy, anh lại tỏ tình lần nữa. 
Trọng cố gắng “tấn công” dồn dập, nhưng cô nói: “Nếu em yêu được anh thì đã yêu từ mấy năm trước rồi chứ chẳng đợi đến bây giờ. Anh đừng có hy vọng nữa”.

Cách xả hận tình của nhiều ông khiến người ta rùng mình (Ảnh minh họa)
Yêu chuyển sang hận. Anh ước có một ngày nào đó Quỳnh gục dưới chân mình. Trong 15 năm sau đó tuy lao vào làm giàu để quên mối nhục thất tình, anh vẫn âm thầm dõi theo cuộc đời Quỳnh, biết cô lấy chồng thành đạt, sinh hai đứa con đủ nếp đủ tẻ. Cô được yêu chiều sung sướng cho đến khi ở cuối độ tuổi 40. Đó là lúc chồng có bồ trẻ,…
Và cuộc gặp “cây si” năm xưa không phài tình cờ như Quỳnh tưởng. Sau tối đó, họ còn gặp nhau vài lần nữa và đến ngày thứ 6 thì họ đã qua đêm với nhau trong khách sạn. 
Tuy rất hoang mang, bối rối vì chuyện “ăn nem” của mình nhưng Quỳnh vẫn cảm động và biết ơn vì sự có mặt của Trọng như niềm an ủi lớn. 
Nhưng ngay sáng hôm sau, khi mặc quần áo ra về, Quỳnh hỏi bao giờ gặp lại nhau, Trọng tưng tửng bảo: “Không bao giờ cả”. Rồi anh hả hê ném những lời sau vào mặt cô: “Cuối cùng thì anh cũng đã ngủ được với em, cũng chẳng thần tiên như anh tưởng tượng. Không ngờ ngày xưa em cao giá thế, anh với 5 năm không tới, mà giờ đây chỉ một tuần đã leo lên giường anh rồi. Đàn bà ai cũng có thời em nhỉ”.

“Kiêu thì cho chết”
Khác với Trọng ra tay vì hận thù, lý do mà Toàn quyết chiếm đoạt Giang bằng được lại chỉ là “dạy cho nó một bài học”.

Giang vốn là hotgirl trong trường cao đẳng mà Toàn học. 
Một bữa, cậu bạn tay chơi rủ: “Tối đi cà phê đi, tớ sẽ giới thiệu cậu với em Giang hoa khôi.”
Toàn tuy là con nhà giàu nhưng đầu tóc, ăn mặc khá lôi thôi.
Hôm đó, Giang liếc Toàn rồi thì thầm gì đó với người ngồi cạnh, cả hai cười rúc rích. Toàn sôi máu biết họ đang bôi bác mình.
Cậu tự thề sẽ làm cho Giang “biết thằng này là ai”.
Ngay tối sau, Toàn chuyển hộp quà cho Giang. Mở quà ra, Giang sửng sốt khi thấy một chiếc nhẫn tuyệt đẹp, có giấy của hiệu vàng hẳn hoi. 
Thế là Giang biết anh bạn kém bảnh trai này không phải loại “chân đất mắt toét’’ như cô tưởng. Cô bỏ công “điều tra” và biết gia đình Toàn siêu giàu. 
Vẻ lôi thôi của Toàn tự nhiên lại mang vẻ phớt tình của một hoàng tử mai danh ẩn tích. Công cuộc chinh phục của Toàn thành công nhanh chóng.
Sau lần chung chăn gối đầu tiên, Giang đến gặp cậu, bảo muốn tặng người yêu món quà sinh nhật thật ngọt ngào và ý nghĩa: một đêm ngọt ngào ở resort gần Hà Nội. 
Vừa nghe xong, Toàn nhướng mắt hỏi: “Em ngủ với anh một lần thấy thích quá nên muốn lần nữa phải không?”. Giang đang sốc vì người yêu đùa quá sống sượng thì cậu nói tiếp: “Nhưng với anh thì không, một lần là đủ rồi. Em đừng có trợn mắt lên thế. Này, vung tay làm gì thế, định đánh anh chắc? Ngốc thật. Em đừng làm ra vẻ gái nhé. Em đâu có phải trinh nữ mà kết tội anh chiếm đời con gái, phải không? Anh không phải hạng háo sắc em ạ. Anh chịu mất tiền, mất thời gian cho em chẳng qua cũng chỉ muốn tặng em một bài học về nhìn người thôi”.
Khi thực hiện xong “kế sách hoàn hảo” của mình, Toàn cảm thấy hả hê. Hình ảnh của nữ nạn nhân khiến Toàn thấy “tội nghiệp nhưng đáng đời”. 
Biết chuyện, mấy cậu kia lại chửi cậu: “Thảo nào hôm trước gặp Giang, tao hỏi mày thì mặt nó tái dại. Con bé ấy hơi hời hợt một chút nhưng có đến nỗi xấu xa gì đâu mà mày ác với nó thế?”.
Chuyện lan ra, con gái trong trường nhìn Toàn ghê sợ. Nhưng sau đó cậu lại đem lòng yêu một cô học khóa dưới. Cô này thấy Toàn thì vừa sợ vừa khinh, dù cậu có thi hành khổ nhục kế lẫn cơn bão quà cáp thì cô cũng tránh cậu như tránh hủi. 
Còn Trọng, sau những ngày hả lòng hả dạ vì đã rửa được mối hận tình ngày trước thì bỗng dưng tự thấy cuộc đời mình chẳng còn ý nghĩa. Anh làm giàu chỉ vì muốn chứng tỏ với Quỳnh, nên giờ đây hết hứng thú với tiền. 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook