Khi con gái yêu thật lòng

01:31:08 - 06/09/2013 - admin

Khi con gái yêu thật lòng cũng là lúc thế giới này chỉ có hai loại đàn ông. Một là người mình yêu, hai là tất cả những người đàn ông còn lại.

 

Khi yêu, con gái thường yêu theo lý trí. Có nghĩa là suy nghĩ về mối quan hệ này nhiều hơn, về cái tương lai xa xôi nhiều hơn. Cho đến khi con gái yêu thật lòng thì … những nguyên tắc, lý trí đó sẽ bị “tan theo mây khói” và con gái  yêu cảm tính hơn.

Khi yêu thật lòng, con gái chẳng ngại ngần gì "bật đèn xanh" để được yêu thương

Khi yêu thật lòng, con gái chẳng ngại ngần gì “bật đèn xanh” để được yêu thương

Con gái chẳng ngại ngần gì biểu hiện tình cảm của mình, chẳng ngại “bật đèn xanh” để chàng biết rằng mình có cơ hội để yêu thương. Con gái sẽ chẳng bao giờ “bật đèn xanh” với người mà cô ấy không thích. Vì vậy, bạn hãy mạnh dạn bước tới và tỏ tình với nàng nhé.

Khi con gái yêu thật lòng, cũng là lúc nàng lo nghĩ nhiều hơn cho tương lai. Nàng không phải là người quá lãng mạn, nhưng dduer để vẽ ra những “con đường màu xanh” cho cuộc tình đôi lứa. Một tương lại đẹp, kết thúc trong mơ là điều mà tất cả những người yêu nhau đều mơ tới dù biết rằng để tới được nó là cả một chặng đường dài đầy vất vả gian nan.

Dù biết tương lai là một chặng đường dài, nhưng khi yêu con gái luôn mong chờ hạnh phúc nơi cuối con đường.

Dù biết tương lai là một chặng đường dài, nhưng khi yêu con gái luôn mong chờ hạnh phúc nơi cuối con đường.

Khi con gái yêu thật lòng, nàng chẳng ngại ngần gì giới thiệu với bạn bè rằng bạn là người yêu của cô ấy. cô ấy sẽ hãnh diện , tự tin hơn rất nhiều khi khoác tay bạn đi lòng vòng trên phố.  Đây cũng là một biểu hiện mà bạn có thể khẳng định được rặng bạn là người vô cùng quan trọng với cô ấy và cô ấy muốn xác định một mối quan hệ nghiệm túc và lâu dài với bạn

Yêu bạn, cô ấy sẽ không để bạn đợi hàng giờ mặc dù nàng có bận như thế nào đi nữa. Khi con gái yêu thật lòng những mớ lý thuyết về “con trai phải chờ đợi, con trai phải galan …” đã nhanh chóng trở nên vô nghĩa.  Cô ấy sẽ cảm thấy ngại ngùng và bối rối khi khiến bạn phải đợi lâu mặc dù bạn coi việc “đợi chờ là hạnh phúc”.

Vậy nên, khi đã nắm chặt tay người con gái yêu bạn thật lòng thì đừng bao giờ buông tay nhé

Vậy nên, khi đã nắm chặt tay người con gái yêu bạn thật lòng thì đừng bao giờ buông tay nhé

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook