Chuyện tình hài hước của cặp đôi thích dìm hàng nhau

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Hoàng Nhật – Mai An tự nhận mình là cặp đôi không lãng mạn, sến sẩm, chủ yếu mang niềm vui cho nhau bằng cách… xỉa xói, “dìm hàng”.

“Oh first kiss, you make me happy…”
 
Chào Nhật, bạn có thể kể đôi điều về cơ duyên đến với Mai An?
 
Hoàng Nhật: Mai An là sinh viên năm cuối thực tập tại công ty của mình, đó là một cô gái chăm chỉ và lễ phép, tuy có hơi ngố. Ban đầu, bọn mình không có ấn tượng gì với nhau cả, mà chỉ coi nhau như những đồng nghiệp thông thường, do đặc thù công việc phòng mình cần tuyển nhiều thực tập và họ đến rồi đi rất nhanh.
 
Thêm vào đó, tính mình cũng không thích dây dưa với “gái cơ quan”. Mãi sau này, khi cô ấy không còn thực tập nữa, bọn mình thỉnh thoảng có liên lạc và đi chơi cùng cả phòng. Thế rồi tách ra và đi chơi riêng lúc nào không hay. Tóm lại, tình cảm của chúng mình tiến triển nhanh đến mức không ai ngờ được cả. Từ khi chúng mình tách riêng ra đi chơi tới lúc chính thức hẹn hò có 1 tuần để tìm hiểu.

Chuyện
 
Màn tỏ tình của hai bạn diễn ra như thế nào?
 
Hoàng Nhật: (Gãi đầu) Thực ra tình cảm của bọn mình tiến triển nhanh đến nỗi màn tỏ tình bị cắt phéng mất, tức là chẳng có màn tỏ tình nào cả. Mình thuộc mẫu người nói ít làm nhiều, đôi khi cứ làm mà chẳng cần nói, thế nên cứ ca bài “oh first kiss, you make me happy, chẳng nói lên lời tiếng chi…”, thế là nàng đồng ý… Tất nhiên là trước đó mình cũng phải “bắt sóng xanh” của cô ấy rồi thì mới dám liều mạng như thế.
 
Sóng xanh” ở đây là như thế nào vậy Nhật?
 
Hoàng Nhật: Vào dịp sinh nhật lần thứ 24 tuổi của mình, từ sáng tới tối, mình đã hơi thấy thiêu thiếu, buồn buồn vì nghĩ cô ấy không để ý. Ấy thế mà tối đó, cô ấy đã tổ chức một bữa sinh nhật cực kỳ bất ngờ, đáng nhớ cho mình bằng một bữa ăn thịnh soạn do cô ấy tự nấu. Chẳng cần nói cũng biết mình cảm động, rung rinh thế nào. 
 
Chuyện 
 
Nghe nói, yêu thì yêu nhưng hai bạn đặc biệt rất thích “dìm hàng” nhau?

Mối tình của bọn mình có điều đặc biệt là không đi theo kiểu lãng mạn, sến sẩm. Cả hai chủ yếu mang niềm vui đến cho nhau bằng cách… xỉa xói, chọc phá, trêu đùa nhau là chính. Cứ có cơ hội là “bóc mẽ” nhau rồi cùng phá lên cười. Cả hai chấp nhận mình trở thành kẻ “méo mó” tạm thời trong mắt nửa kia… (cười).
 
Điều đặc biệt là thói quen thích “dìm hàng” đối phương xuất phát từ mình nhưng cô ấy lại hưởng ứng rất nhiệt tình. Và giờ đây, có lẽ cả 2 đều tận dụng mọi sơ hở của người kia để cùng “dìm” nhau xuống. Những lúc ấy, chúng mình đều cảm thấy vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Có lẽ đó cũng là điều thú vị tạo nên sức sống cho tình yêu của mình và Mai An.
 
Dĩ nhiên chúng mình vẫn có những sự quan tâm và cử chỉ ngọt ngào ở mức độ vừa đủ. Có lẽ vì mình thuộc cung Song Tử nên mới có kiểu quan tâm đến người yêu bằng cách “dìm hàng”, trêu chọc như thế. Cô ấy không phải người quan trọng sự lãng mạn thái quá, nên cũng chấp nhận kiểu thể hiện tình cảm như vậy, miễn là cả 2 được là chính mình trước mặt người kia. 
 
Cô ấy học tiếng Pháp và hát tiếng Pháp rất hay, mình luôn nghĩ rằng tiếng Pháp là một ngôn ngữ rất sexy, có lẽ đó là điểm riêng mà cô ấy thu hút mình. Ngoài ra cô ấy nấu ăn rất ngon, những lúc mệt mỏi hay buồn bã mà được thưởng thức một bữa ăn do chính nàng làm thì… tuyệt vời phải biết.
 
Chuyện
 
Điều gì trong con người của cô ấy mà bạn yêu và ghét nhất? 
 
Hoàng Nhật: Yêu nhất đó là Mai An giản dị nhưng vẫn tinh tế. Ngoài ra còn rất chu đáo và quan tâm đến mọi người, có lẽ vì bố mẹ cô ấy giáo dục con khá nghiêm, và cô ấy lại là chị cả. Mẹ mình cũng rất có cảm tình với cô ấy.
 
Điều mình “hãi” nhất ở nàng đó là hậu đậu và thỉnh thoảng đãng trí, những lúc như thế mình thường gọi nàng là Nobita.
 
Còn Mai An, bạn nghĩ thế nào về chàng?
 
Mai An: Nếu như người ngoài mới tiếp xúc, có lẽ sẽ cảm nhận anh ấy là người vô tư, nhưng nếu tiếp xúc lâu, sẽ thấy chàng là người cực kỳ tinh tế, cẩn trọng và đầy lạc quan. Ở bên anh, mình thấy được thư giãn một cách tối đa bằng tính hài hước tự nhiên của anh.
 
Chuyện

Với tính cách “Nobita” của Mai An, Nhật có biện pháp xử lý nào không?
 
Hoàng Nhật: Có một giai đoạn cô ấy thường xuyên để quên điện thoại khiến mình không thể nhắn tin hay gọi điện, mình đã rất bực mình và quyết định “nghỉ chơi” 2 ngày để cô ấy hiểu được cảm giác của mình. Sau đó bọn mình cãi nhau một trận ra trò và thống nhất từ giờ nếu có gì không vừa lòng sẽ thẳng thắn nhìn nhận và sửa sai, không kiểu im hơi lặng tiếng nữa. Nhưng đã “dằn mặt” mà tính đãng trí bất chợt của cô ấy vẫn không thể sửa được, nên mình đành lên tinh thần tập cảm thông với điều đó.
 
Chuyện

Nghe nói hai bạn có vài sở thích chung rất thú vị?
 
Hoàng Nhật: Mình cũng không biết với người khác có thú vị hay không nữa nhưng đó là những việc cả hai cùng thích thú khi làm cùng nhau. Đó là nấu ăn, bọn mình thích được dắt tay nhau đi mua đồ rồi về chế biến (thi thoảng mới “đổi gió” bằng ăn ngoài), rồi xem phim, đi dạo cùng nhau. Ngoài ra, mình có sở thích viết truyện ngắn cho các báo văn nghệ, nên cô ấy cũng kiêm luôn biên tập viên cho mình.
 
“Nói về những điều nghiêm trọng với giọng điệu tưng tửng”
 
Và bí quyết giữ gìn không khí vui vẻ và tình cảm của hai bạn là…
 
Mai An: Chúng mình thường nói về những điều nghiêm trọng với giọng điệu tưng tửng. Gì chứ chuyện pha trò, đánh trống lảng, “dìm hàng” người khác thì anh Nhật là vô địch thiên hạ. 
 
Tưng tửng kiểu gì nhỉ, hai bạn diễn lại đi?
 
Mai An: Gần đây nhất là chuyện mình sắp đi du học Pháp này. Câu chuyện diễn ra như thế này khi mình thông báo “sự kiện” với anh ấy:

Mình: Một thời gian nữa em sẽ đi du học Pháp anh ạ.

Anh ấy: Ờ, thế anh ở nhà, kiếm em cộng tác viên “ngon nghẻ” khác vậy!

Mình: Em đi có 1 năm thôi!

Anh ấy: Thế sang đó, đi chơi với zai Tây thì đi ban ngày nhé, đừng đi ban đêm.

Mình: Tại sao ạ?

Anh ấy: Răng các anh ấy trắng thế, cười trong bóng tối có mà chết ngất…

Hoàng Nhật: Đó là khi biết An sắp chắc suất đi du học Pháp, mình đã đùa vậy để cô ấy không cảm thấy “tội lỗi” vì để người yêu ở nhà. Câu chuyện là như thế đó!

 
Vậy là trong mấy năm tới, hai bạn phải “yêu xa” rồi…
 
Hoàng Nhật: Cô ấy đang làm hồ sơ đi du học ở Pháp và mình ủng hộ hoàn toàn. Cả hai đứa đều đã từng trải qua 2 mối tình trước đây nên đủ trưởng thành để mà không mơ mộng viển vông xa vời. Bọn mình bây giờ chỉ muốn ngày nào còn bên nhau thì sẽ cố gắng hết sức để đối phương được vui vẻ, cả 2 cùng hạnh phúc và không có giận dỗi hay giọt nước mắt nào “xía” vào. Còn chuyện của tương lai thì hãy để thời gian định đoạt. Người tính không bằng trời tính mà.
 
Mai An: Anh ấy nói mạnh miệng vậy thôi chứ khi xa em, anh ấy chắc sẽ buồn lắm (cười).

Hai bạn có dự định gì trong tương lai?

Mai An: Có lẽ là học cho tốt, cho nhanh đề “bay” về với chàng.

Hoàng Nhật: Mình sẽ cố gắng “cày cuốc” để có điều kiện sang Pháp thăm An!

Chuyện

Nếu nhận xét ngắn gọn về người ấy, bạn sẽ nói gì?
 
Hoàng Nhật: 90% cô Tấm và 10% mụ dì ghẻ.
 
Mai An: Biết thông cảm, hài hước.
 
Cảm ơn sự chia sẻ thú vị này, chúc hai bạn mãi hạnh phúc!
 
Profile: 
 
Tên chàng: Hoàng Quốc Nhật
 
SN: 6/6/1988
 
Nghề nghiệp: Chuyên viên PR
 
Tên  nàng: Lý Mai An
 
Sinh nhật: 2/3/1991
 
Nghề nghiệp: SV năm cuối ĐH Ngoại Thương
 
 

6 năm yêu với bao lần cùng nhau vượt qua sóng gió, có những lúc chính bản thân người trong cuộc còn tưởng như không vượt qua được… nhưng cuối cùng họ vẫn đến được bến bờ của hạnh phúc
Chuyện

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook