Bí quyết cưa trai – chuyện tưởng khó mà đơn giản vô cùng

01:41:26 - 27/09/2013 - admin

Để cưa được chàng trai trong mơ của mình bạn cũng cần phải có bí quyết cưa trai đấy nhé.

Để “cưa” đổ chàng trai mà bạn bị “sét đánh” ngay từ cái nhìn đầu tiên không phải chuyện đơn giản. Hãy cùng tham khảo những bí quyết cưa trai sau nhể sẵn sàng cưa đổ chàng nhé.

Qua rồi cái thời “trâu đi tìm cọc”, ngày nay “cọc đi tìm trâu” không còn là hiếm. Để kiếm tìm nửa kia của cuộc đời mình, thế chủ động không còn là đặc quyền của phái mạnh nữa. Tuy nhiên, để “cưa” đổ chàng trai mà bạn bị “sét đánh” ngay từ cái nhìn đầu tiên không phải chuyện đơn giản.

"Cầm cưa" không còn là đặc quyền của phái mạnh nữa

“Cầm cưa” không còn là đặc quyền của phái mạnh nữa

Để cưa được chàng trai trong mơ của mình bạn cũng cần phải có bí quyết cưa trai đấy nhé.

Chăm sóc bản thân là bí quyết cưa trai đầu tiên bạn cần nhớ bởi một cô gái chăm sóc tốt bản thân mình đồng nghĩa với việc cô ấy sẽ chăm sóc thật tốt người yêu thậm chí là chồng và con sau này. Những việc chăm sóc bản thân thuộc về cá nhân như làm tóc, trang phục, trang điểm … đều khiến bạn đẹp hơn trong mắt người đối diện và tạo ấn tượng tốt  đối với chàng.

Cô gái tự biết chăm sóc bản thân luôn là cô gái được để ý hơn cả

Cô gái tự biết chăm sóc bản thân luôn là cô gái được để ý hơn cả

Thân thiện, cởi mở: Thân thiện cởi mở sẽ khiến một cô gái trở nên hòa đồng và đáng yêu hơn. Những lời nói, cử chỉ quan tâm của bạn đối với người khác sẽ giúp bạn ghi đểm tốt hơn trong mắt chàng. Đây không chỉ là bí quyết cưa trai mà là điều bạn luôn ghi nhớ trong cuộc sống. Sống thân thiện, cởi mở và chan hòa với mọi người sẽ giúp bạn được mọi người yêu quý và giúp đỡ nhiều hơn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Thân thiện, hòa đồng giúp nàng ghi điểm trong mắt chàng

Thân thiện, hòa đồng giúp nàng ghi điểm trong mắt chàng

Tuy nhiên, bí quyết cưa trai cũng chỉ là những bí quyết. Điều quan trọng nhất đó là bạn hãy sống thật với bản thân mình đừng vì yêu một ai đó mà phải cố gắng thay đổi mình để làm ấn tượng với người khác, lúc ấy, bạn sẽ không còn là chính mình nữa. Hãy cứ yêu chân thành đi rồi hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn.

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook