1001 cách chinh phục chàng

03:27:28 - 11/09/2013 - admin

Có cả ngàn lẻ một cách chinh phục chàng, nhưng bạn đã vận dụng được cách nào để nhanh chóng thoát ra khỏi tình trạng FA ( Forever Alone) chưa?

 

Trái tim chàng dù có sắt đá đến đâu cũng không thể từ chối một cô nàng hiều hòa, khéo léo và tự tin vào chính bản thân mình.

Tự tin – một trong ngàn lẻ một cách chinh phục chàng

Để chinh phục được chàng, trước hết bạn phải tự tin hơn vào chính bản thân mình. Đa số đàn ông đều bị thu hút bởi các cô gái mạnh mẽ,  tự tinh và có tinh thần độc lập bởi họ hiểu một cô nàng tự tin sẽ làm chủ được tình yêu và biết cách chăm sóc cho tình yêu của mình.

Bạn nên tự tin vào chính bản thân mình hơn trong mắt chàng

Bạn nên tự tin vào chính bản thân mình hơn trong mắt chàng

Quyến rũ – cách chinh phục chàng đầy “ma lực”

Quyến rũ được coi là nguyên tắc vàng để chinh phục trái tim chàng. Để thực hiện nguyên tắc này cũng hết sức dễ dàng, có thể áp dụng được mọi tình huống.

Tuy nhiên, quyết rũ ở đây không nhất thiết ở hành động dụ dỗ, khiêu gợi sex nhé. Sự quyến rũ, thu hút của người phụ nữ – người vợ là ở chỗ cô ấy biết trang điểm đẹp khi ra đường cùng người yêu mình, biết nấu ăn, biết chăm sóc gia đình và quan tâm nhiều hơn đến mọi người xung quanh.

Sự nhẹ nhàng, đằm thắm của phụ nữ  tạo một sức hút lớn đối với người đàn ông. Đây cũng là cách chinh phục chàng hay nhất, khiến trái tim chàng dù sắt đá đến đâu cũng nhanh chóng “đổ gục” trong tay bạn.

Sự quyến rũ không phải ở trên giường mà ở cách bạn chăm sóc gia đình và anh ấy

Sự quyến rũ không phải ở trên giường mà ở cách bạn chăm sóc gia đình và anh ấy

Không sai khiến

Bạn nên nhớ, đàn ông dù có vị tha có cam chịu đến đâu cũng không bao giờ thích bị bạn gái, vợ mình sai khiến.

Trong giao tiếp hàng ngày, cùng một ý diễn đạt, nhưng sự nhờ vả sẽ nhẹ nhàng hơn sai khiến rất nhiều và tạo nên sự tôn trọng của bạn đối với người yêu, người chồng.

Ví dụ nhỏ nhé, thay vì nói “anh phơi đồ đi” thì hãy nói “anh phơi đồ giúp em nhé”. Cùng một ý diễn đạt nhưng cách nói và cách thể hiện của bạn sẽ cho chàng thấy bạn là người rất tôn trọng chàng trong mọi việc.

Sống độc lập

Khi yêu nhau, bạn nên cho chàng thấy mình là một người sống độc lập và không phụ thuộc quá nhiều vào anh ấy.

Dù yêu nhưng bạn cũng cần sống độc lập để tự chủ trong mọi quyết định của mình

Dù yêu nhưng bạn cũng cần sống độc lập để tự chủ trong mọi quyết định của mình

Tâm lý chung của đàn ông là muốn người phụ nữ của mình luôn được mình chở che. Tuy nhiên, sự bao bọc chở che ấy nên dừng ở mức độ vừa phải. Như vậy bạn sẽ làm chủ được mình hơn.

Yushin

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook