Yêu và lấy chồng của bạn thân

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Người ta bảo, đàn ông có muôn hình vạn trạng, vậy mà tại sao đàn bà cứ chọn một người để yêu, rồi tranh giành?

Đàn bà tốt cũng rất nhiều, họ có đủ thậm chí thừa phẩm chất để yêu một người đàn ông tương xứng với mình, nhưng không, họ vẫn chọn người mà người khác coi là không xứng đôi vừa lứa. Chỉ vì họ yêu và muốn có được người mình yêu. Trớ trêu thay dù người đó đã có vợ có con, hoặc bi kịch hơn nữa là gã đàn ông đó chính là chồng của bạn thân.
Câu chuyện nói bóng gió xa xôi kia chính là câu chuyện về cuộc đời của chị. Chị đã yêu và lấy chồng của bạn. Với người khác, chị là một người đàn bà không ra gì, là kẻ cướp chồng. Với bạn thân, chị đáng khinh bỉ. Với bản thân, chị sợ chính con người mình. Nhưng với chồng, chị lại được yêu thương, chiều chuộng.
Cái ngày mà anh rời xa người vợ để đến bên chị có lẽ là ngày sóng gió nhất trong cuộc đời của hai đứa. Chị không đủ can đảm để đối diện với bất kì ai. 
Chị chấp nhận có anh là mất đi tất cả. Anh ly dị vợ, bởi vợ anh không giống những gì anh nghĩ. Anh không tìm lý do để ngoại tình lăng nhăng như bao gã đàn ông thường nói xấu vợ để đến bên bồ. 
 
Yêu và lấy chồng của bạn thân
Chị lấy anh bất chấp mọi người soi mói (Ảnh minh họa)
Thật sự, dù là bạn thân của chị, dù là người chị vô cùng hiểu, nhưng đời sống vợ chồng có nhiều chuyện khó nói. Bạn đã thật sự thay đổi, khiến cho cuộc sống của anh ngột ngạt vô cùng. 
Và đương nhiên, nếu không có sự xuất hiện của một cô bạn gái ngoài 30 như chị, thì có thể anh cũng chưa ly dị vợ, hoặc có thể anh đã lấy người khác. Thế nên, chị chấp nhận bị người khác chê cười. 
Chọn rồi thì không có đường lui. Anh vừa yêu vừa thương người phụ nữ trắc trở tình duyên như chị và cuối cùng, chị cũng đã rung động. Cái gật đầu làm vợ anh khiến chị mất đi tất cả và chấp nhận sự phỉ báng.
Rồi chị và anh có với nhau một cậu con trai. Vợ anh cũng đã có chồng mới, thế nhưng chồng chị và vợ cũ không còn là bạn, tất nhiên là không thể. 
Bạn cũng thông cảm cho chị hơn vì thấy anh chị hạnh phúc. Anh thế nào chị không hiểu, vì dù sao anh cũng đã biết thế nào là cuộc sống hôn nhân trước đó. 
Nhưng chị, bao năm nay, dù sống trong hạnh phúc, được chồng con thương yêu mà lòng chị ngổn ngang trăm bề. Chị luôn cảm thấy tội lỗi và sợ mình sẽ bị quả báo, luôn lo lắng ngày nào đó chị cũng bị anh phản bội, đi theo người đàn bà khác. Ngay cả trong giấc mơ chị còn nghĩ về điều đó. 
Chị giờ đây như một con người khác. Chấp nhận cuộc sống này, có lúc hạnh phúc nhưng có lúc lại nhói đau vô cùng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook