Vừa nhận lời yêu, bạn trai đòi sờ chỗ kín

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Khi chúng em ngồi cạnh nhau trên thảm cỏ, anh bắt đầu sờ mó em “tràn cung mây”.

Hỏi: 
Em chào chị Tâm An, 
Em có một thắc mắc muốn nhờ chị giải đáp. Năm nay em 23 tuổi. Anh ấy là mối tình đầu của em. Trước em, anh đã từng có người yêu nhưng vì lý do nào đó, họ chia tay nhau. 
Em và anh ấy học cùng lớp tại chức với nhau. Tình cờ thế nào mà hai đứa em suốt ngày đi muộn nên ngồi cùng nhau ở bàn cuối. Những câu chuyện vu vơ, những mẩu tâm sự không đầu không cuối là lý do bọn em thân thiết với nhau hơn. Rồi dần dần, anh ấy tỏ tình với em. Và em nhận lời. 
Anh hơn em 6 tuổi. Trong mắt em, anh ấy là một người đàn ông trưởng thành, quan tâm và chiều chuộng người yêu. 
Em là một đứa con gái cổ hủ, em thích yêu một cách lãng mạn. Nhiều khi ngồi bên anh, chỉ cần chạm vào tay anh là em thấy hạnh phúc lắm rồi. 
Tính tới thời điểm này chúng em yêu nhau được gần 1 tuần, chuyện khó nói của em xảy ra như thế này. Một buổi tối cuối tuần, anh ấy rủ em ra công viên chơi.
Đang nắm tay bỗng dưng anh ôm chầm lấy em. Cảm xúc trong em lâng lâng, hạnh phúc khó tả. Khi chúng em ngồi cạnh nhau trên thảm cỏ, anh bắt đầu sờ mó em “tràn cung mây”. Em không bằng lòng nhưng anh vẫn cố sờ ngực và chỗ kín của em…
Vừa nhận lời yêu, bạn trai đòi sờ chỗ kín

Em nên từ chối anh ấy như thế nào? (Ảnh minh họa)

Vùng đứng dậy, em nói rõ ràng và dứt khoát nhưng anh khóc bảo em không yêu anh, rồi ở bên em, anh không thể làm chủ được bản thân. Anh phân tích rằng, cặp đôi nào yêu nhau cũng như vậy, cũng sẽ sờ soạng như thế thậm chí là đi quá giới hạn. 
Em phải làm sao đây hả chị? Em nên nói không với anh ấy như thế nào? Em khổ tâm lắm!
Em rất mong hồi âm từ chị. 
Trả lời:
Chào em,
Cảm ơn em đã gửi thắc mắc đến chuyên mục Chuyện khó nói. Anh ấy là mối tình đầu của em vì thế khi bước chân vào ngưỡng cửa tình yêu em luôn muốn có được một mối tình đẹp. Đây là thắc mắc hoàn toàn bình thường của bất kì em gái nào. 
Điều này chứng tỏ em là một cô gái cẩn thận, biết suy nghĩ thấu đáo, hết mình trong tình yêu nhưng cũng biết điểm dừng. Ở tuổi 23 mà em có ý thức giữ gìn như vậy thật đáng khen.
Trước hết, em cũng nên thông cảm với anh ấy bởi khi yêu thật khó nói trước được điều gì, người ta thường muốn gặp nhau mỗi ngày, gần gũi, âm yếm nhau. 
Tuy nhiên, nếu như em cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng và chưa có đầy đủ kiến thức về tình dục và sức khỏe sinh sản thì chưa nên đi sâu hơn vào những giai đoạn tiếp theo. Em cũng nên tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức về tình dục để chuẩn bị cho đời sống hôn nhân trong tương lai. 
Còn nếu anh ấy muốn đi xa hơn hay có những hành động thiếu tế nhị đến chỗ nhạy cảm của em thì lúc này em cần nói chuyện nghiêm túc với anh ấy. 
Thêm vào đó, nếu em muốn “hạn chế” tối đa những hành động này, em hãy tránh tới những nơi vắng vẻ cùng anh ấy. Việc em chấp nhận đến những nơi này, đồng nghĩa với việc em “hưởng ứng” với những hành động của anh ấy.  
Khi chưa thực sự sẵn sàng và muốn từ chối những cái sờ soạng đó, em có thể tránh ở cạnh anh ấy quá lâu khi chỉ có 2 người, tránh đến những nơi vắng vẻ (như trên chị có nói), không nên đi chơi quá khuya… Bởi chính những không gian “mờ ảo” đó sẽ khiến cho con người ta trở nên yếu đuối và nảy sinh những hành động khó kiềm chế được. 
Em đã an tâm hơn chưa!
Chúc em tìm ra cách xử lý đúng đắn. 
 
Chị Tâm An của chuyên mục Chuyện khó nói sẽ tư vấn giúp bạn các vấn đề xoay quanh những thắc mắc về tình yêu, hôn nhân, gia đình.
 
Hãy gửi những băn khoăn của bạn về địa chỉ email tinhyeuhonnhan@afamily.vn. Chuyện khó nói sẽ giữ bí mật thông tin cá nhân của bạn (Yêu cầu thư gửi về phải viết có dấu).

Chuyện mục Chuyện khó nói mời bạn đón đọc những bài tư vấn trên aFamily – Website hàng đầu dành cho phụ nữ vào 16 giờ các ngày trong tuần.


Đang “yêu”, chàng chê bạn ngực khủng, bạn nên làm gì?

Vừa nhận lời yêu, bạn trai đòi sờ chỗ kín

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook