Vật vã 5 năm quên 1 cuộc tình

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Giá như chị gặp anh từ sớm, hoặc chị không còn viển vông nghĩ về quá khứ, có lẽ chị đã có một gia đình hạnh phúc.

Chị nhắm mắt lại, nắm tay anh, vòng tay qua eo và ôm anh thật chặt. Chị không nghĩ rằng, giờ đây, mình đã có gia đình, đã nằm bên cạnh người chồng mà chị yêu thương.
Chị cảm nhận rằng, số mình thật may mắn dù có hơi muộn màng. Anh ngạc nhiên, không hiểu cái ôm của vợ, nhưng anh cũng nằm im, nín thở và chỉ nhẹ nhàng vỗ tay chị.
Giá như chị gặp anh từ sớm, hoặc chị không còn viển vông nghĩ về quá khứ, có lẽ chị đã có một gia đình hạnh phúc. 
Thời gian anh và chị quen nhau không quá lâu nhưng cũng đủ để cả hai hiểu nhau. Anh đã cho chị cái quan trọng nhất, đó chính là niềm tin vào tình yêu, thứ mà lâu nay chị đã đánh mất. Và rồi, chị nhận ra, chị thực sự yêu anh.
Chị kết hôn với anh, dù không phải là một thứ tình yêu tuyệt đối, chị luôn bị sự lừa dối bội bạc trong quá khứ ám ảnh. Nhưng chị biết, trên đời này không có gì gọi là viên mãn. Chị liều với số phận, ít ra, giờ này, chị còn có anh yêu chị và khiến chị tin tưởng nhất.
Vật vã 5 năm quên 1 cuộc tình

Chị hạnh phúc khi được ở bên anh (Ảnh minh họa)

Cuộc sống có quá nhiều điều bất ngờ, có quá nhiều niềm vui và cũng nhiều nỗi buồn. Chị hận người đàn ông đầu tiên đã cướp đi hạnh phúc của chị, tình yêu và cả tuổi thanh xuân của chị. 
Bởi thời gian yêu anh ta không dài, hơn 1 năm, nhưng chị đã mất 5 năm để dần quên đi nỗi đau và tập tha thứ cho kẻ phản bội mình. Chị khóc bao đêm, hận bản thân và hận anh ta. Chị tưởng, chẳng còn ai có thể bù đắp cho nỗi đau ấy, chẳng còn ai có thể khiến chị rung động con tim và tin tưởng.
Có lúc tuyệt vọng, chị nghĩ tới việc không lấy chồng, ở vậy, làm mẹ đơn thân hoặc… đi tu. Nhưng rồi, khi gặp được anh, trái tim chị lại ấm lên. Chị đã yêu anh mất rồi.
Hôn nhân của chị chỉ mới ở chặng đường đầu nhưng chị thấy hạnh phúc, yêu và thương anh. Chị cảm thấy tin tưởng anh. 5 năm qua, chị đã quá khổ sở rồi và với chị, đây là niềm hạnh phúc vô bờ bến. 
Chị cần có anh, cần có người chồng này để che chở cho chị. Chị hi vọng mình không nhìn nhầm người, không bị lừa dối nữa. Chị sẽ hạnh phúc trong tình yêu mới, bù đắp lại những giọt nước mắt và nỗi đau chị phải gánh chịu trước kia. 
Hi vọng anh cảm nhận được sự khổ tâm của chị và yêu thương chị hết lòng. Con người sống thật ngắn ngủi, chị thiết nghĩ. Tại sao không yêu và trân trọng những gì mình đang có. 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook