Trị tật hám gái của chồng

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Cứ ra đường là mắt anh lại đảo như rang lạc để… tìm gái xinh.

“Gậy ông đập lưng ông”
Nhân kỷ niệm ngày cưới tròn 1 năm, vợ chồng chị Ngọc – anh Nam (Cầu Gỗ, Hà Nội) đang tay trong tay âu yếm ôn lại kỷ niệm xưa cũ thì chị Ngọc ngẩn tò te khi thấy chồng mình đang dán chặt mắt vào một em tóc xanh mỏ đỏ ngồi bàn kế bên. 
Định mắng cho anh một trận nhưng chị đành thôi, ngậm ngùi tự an ủi: “Tại mình chọn người đàn ông này làm chồng, giờ thì ráng mà chịu”. 
Tật này của anh không phải bây giờ mới “phát huy” mà ngay trước đây, chị cũng đã nhận ra điều này khi còn yêu nhau. 
Chị Ngọc rất xinh, vòng nào ra vòng nấy, đó cũng là một trong những lý do anh chọn chị. Chị tự hào lắm khi vây quanh chị là hàng tá các chàng. Cứ tưởng thế là anh Nam biết “sợ”, lo mà giữ vợ nhưng nào ngờ, ra đường lần nào dù với ai, thậm chí là với bố mẹ vợ, mắt chàng cũng đảo như rang lạc. 
Chị kể: “Tôi biết những lúc anh đèo tôi đi chơi, mắt anh luôn căng lên tìm ‘đối tượng’. Anh thường nói với tôi rằng ‘mình đi xe máy cho tình cảm’ nhưng tôi biết tỏng nếu đi ô tô chắc chắn anh sẽ bị vợ dễ dàng phát giác. Còn đi bằng xe máy, anh có thể soi gái thoải mái mà không sợ vợ ho he gì”. 
Và bây giờ khi ngồi cạnh vợ ăn mừng kỷ niệm, anh vẫn thế. Chị buồn phiền nhiều lắm và tự  nhủ: “Kiểu này chắc hẳn chồng sẽ từ nhìn thành làm thật mất”. 
Trị tật hám gái của chồng

Chị rất buồn vì tật xấu của anh (Ảnh minh họa)

Bao nhiêu lần vợ chồng anh chị to tiếng là bấy nhiêu lần anh xin chị tha lỗi và hứa hẹn không bao giờ lặp lại hành động kỳ cục đó nữa. Đương nhiên, hứa thế thôi chứ chẳng bao giờ anh thay đổi. 
Vợ lườm cứ lườm, anh ngước cứ ngước. 
Chị bực mình, chị nghĩ ra kế “gậy ông đập lưng ông”. Từ hôm đó, chị Ngọc vứt sạch mấy cái áo sơ mi kín cổng cao tường. Chị sắm liền tù tì mấy cái váy xẻ “sâu hoắm”, áo thì trễ ngực. 
Anh quay ra cấm đoán, bắt chị phải thay nhưng đời nào chị chịu: “Anh hay thật, anh phải tạo điều kiện cho lũ đàn ông như anh ngắm vợ anh chứ?”
Thế là chị xông thẳng ra đường. Đúng như kịch bản của chị, anh phát điên phát rồ khi thấy bao ánh mắt thèm thuồng của người đàn ông khác nhìn vợ mình. 
Về nhà, anh quát tháo, mắng mỏ, chị mặc kệ, anh nói ngon ngọt dỗ dành, chị vẫn không nghe, anh đành thề thốt: “Nếu một lần nào nữa em nhìn thấy anh soi gái, em làm gì anh cũng không can thiệp”. 
Lúc này chị mới nhẹ nhàng: “Nhớ nhé cưng”
Ngắm gái đẹp… chết cũng cam tâm
Chị Tuyết (Gia Lâm, Hà Nội) nổi tiếng hắc xì dầu. Chị đã ghê gớm lại có máu ghen. Do đó không có ai từng thấy anh nhìn ngang nhìn ngửa bao giờ, đi đường gặp gái cũng cúp mắt lủi cho nhanh. 
Chị tin chắc rằng ông chồng nhát như cáy của mình dù bố mẹ bảo cũng không dám gái gú hay bồ bịch gì. Nhưng chị cũng không biết rằng chồng chị cũng hay ngước dọc ngước xuôi lắm.
Trị tật hám gái của chồng
Nhiều chị em cũng khổ tâm vì tật này của các đức ông chồng 
Thế nên có một lần, ai cũng giật mình khi nghe thấy anh chị to tiếng cãi vã, đánh mắng nhau. Tất nhiên, anh bị vợ đánh. 
Lý do là, một lần đi làm về sớm, thấy chồng vừa đang ngồi uống trà vừa buôn chuyện qua điện thoại với bạn bè, vừa vỗ đùi đen đét: “Cậu mà nhìn thấy con bé đó thì thôi rồi, chết cũng cam tâm. Nó ngon ơi là ngon, trắng ơi là trắng. Chả bù mình số hẩm hui vớ ngay phải con mẹ da như da cóc”. 
Nghe đến thế, chị nhảy vào đập cho chồng một trận túi bụi. 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook