Tạo ấn tượng với gia đình chàng

10:13:16 - 23/03/2013 - admin

Sự ủng hộ của gia đình chàng có ảnh hưởng không nhỏ tới việc hai bạn có thuận lợi đưa tình yêu tiến đến hôn nhân được hay không. Vì tình yêu, bạn đã sẵn sàng tạo ấn tượng tốt nới những thành viên trong gia đình anh ấy chưa? Dưới đây là một số gợi ý cho bạn thực hiện nhé !

Nên tìm hiểu thông tin những thành viên chính trong gia đình chàng

Qua việc hỏi thăm từ chàng, bạn nên nắm rõ số thành viên trong gia đình chàng. Càng biết kĩ về từng cá nhân càng tốt. Để khi có dịp tiếp xúc, bạn chủ động trong việc mua quà gặp mặt. Khi mua quà cho những thành viên trong gia đình chàng, bạn nên tham khảo ý kiến của chàng để tránh việc lựa chon sai những món quà mà họ không thích, không dùng được. Nếu trong dịp đầu tiên gặp mặt mà bạn gây được thiện cảm từ việc hiểu đúng tâm tư tình cảm của những thành viên đó thì bạn luôn được họ nhớ tới, khen ngợi và sẵn sằng đón nhận bạn gia nhập vào gia đình.

Tạo ấn tượng với gia đình chàng

Lựa chọn trang phục phù hợp

Bạn hãy giữ những nét giản dị và lịch sự trong trang phục của mình. Không nên diện những chiệc váy ngắn hay trang điểm quá kĩ, quá đậm làm những thành viên trong gia đình chàng cảm thấy xa lạ với bạn. Vì đây là  một cuộc đi chơi để gia đình gặp mặt, bạn là ” thành viên mới” nên nếu bạn tạo ra khoảng cách thì sau này sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc chung sống cùng những thành viên đó.

Hãy tham gia hoạt động cùng những thành viên của gia đình chàng

Dù bạn là khách, Bạn không nên ngồi tiếp chuyện từ đầu chí cuối. Thay vào đó, bạn có thể đi vào bếp, giúp những thành viên đó làm những món ăn hay cùng tham gia sửa soạn các hoạt động mà gia đình sẽ tổ chức trong ngày hôm nay.  Nếu có chút kiến thức về nấu ăn thì đây là cơ hội bạn cho họ thấy bạn là ngoài tháo vát như thế nào và là cơ hội để bạn học hỏi từ những người phụ nữ đã sống trong gia đình.

Tạo ấn tượng với gia đình chàng

Quam tâm hơn tới người già vè trẻ con trong gia đình chàng

Đây là hai đối tượng ảnh hưởng rất lớn đối với việc gia đình chàng nhìn nhận, đánh giá bạn là một cô gái như thế nào.  Bạn nên xây dựng tình cảm yêu thương trẻ và kính trọng già bằng việc chăm sóc hoặc dành thời gian chơi và nới chuyện với họ nhiều hơn.

Biết kiểm soát bản thân

Tạo ấn tượng với gia đình chàng

Hãy giữ cho mình một tinh thần phấn chấn, vui vẻ. Không căng thẳng, lo lắng quá mức làm bạn bỡ ngỡ hoặc làm hỏng việc. Bạn hãy yên tâm rằng những thành viên trong gia đình không phải đang đưa bạn lên bàn cân bằng thái độ dò xét và phỏng vấn. Họ chỉ muốn biết thêm về bạn và cũng đang cố gắng hòa hợp với bạn mà thôi. Nên không ngạc nhiên khi họ chỉ cho bạn món ăn mà bạn đang làm phải cho những gia vị gì, Món này phải trình bày ra sao….

Bạn hãy dùng chính tình yêu và con người bạn để làm cầu nối với những thành viên trong gia đình chàng. Tạo không khí ấm cúng và tình cảm ngay trong buổi đầu tiếp xúc với bạn.

Nguyễn Hiền

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook