Phát hiện chồng có con với cả hai bồ

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Chị sững người nhìn hai người tình của chồng lao vào cấu xé nhau, người đã có con hơn 1 tuổi, người bụng chửa vượt mặt.

Sững sờ nhìn hai bồ nhí của chồng đánh ghen 

Đang tất bật chuẩn bị bữa tối thịnh soạn để kỷ niệm 7 năm ngày cưới thì Lan – cô bạn thân hớt hơ, hớt hải chạy vào níu áo kéo chị Nga đi. Chưa kịp định thần, chị đã bị Lan lôi tuột ra khỏi nhà, chỉ kịp gọi với vào dặn đứa con trai lớn trông nhà cẩn thận. 

Vừa lên xe, Lan vừa càu nhàu “Tao bảo thì mày không nghe, tin tưởng chồng cho lắm vào. Giờ nó cặp bồ, không những cặp với một đứa, mà còn làm cho cả hai con bồ cùng có con. Chúng nó đang đánh ghen lồng lộn ngoài kia kìa, mày ra mà xem”. 

Mải đi, chị còn chưa “tiêu hóa” hết lời nói của cô bạn thì đã được dẫn đến một xóm trọ cách nhà khoảng 5km. Chen vào giữa đám đông đang tụ tập hóng chuyện, chị chỉ thấy hai cô gái trẻ đang đánh nhau, một cô bụng chửa vượt mặt, một cô nghe nói đã có con hơn 1 tuổi, còn chồng chị đứng giữa ra sức khuyên can.

Nhìn chồng đang xoay xở giữa hai người con gái, tâm trí chị cứ lửng lơ đâu đâu. Chị ngỡ đây không phải là chuyện của mình. Chị vẫn tự động viên bản thân chắc anh thấy người ta đánh nhau vào can ra thôi. 

Đến khi Lan hét lên “Nga, mày làm gì đi chứ, hai cô kia đang đánh ghen vì chồng mày đó. Lúc này, chồng chị, hai cô gái cùng mọi người đều sững sờ nhìn chị, vì có lẽ không ai ngờ được người đáng đi đánh ghen là chị lại đang đứng chết trân ngay cạnh.

Chị chỉ biết đứng đó với cảm giác khó tả, khóc thì không khóc nổi mà ghen thì biết trút lên ai? Chị không thể tin những gì đang diễn ra trước mắt là sự thật. 

Phát hiện chồng có con với cả hai bồ 1

Không chỉ chị mà cả hai người phụ nữ này cũng là nạn nhân của anh

Đứng giữa ngã ba đường 

Cưới nhau được 7 năm với hai đứa con, một trai, một gái thông minh, xinh đẹp, chị luôn hài lòng và cố gắng vun đắp hạnh phúc mà mình đang có. Bởi vậy, khi mọi người xung quanh kháo nhau chồng có bồ chị vẫn không tin.

Thậm chí, cô bạn thân từng bảo thấy chồng chị đi với một cô gái trẻ vào khách sạn, chị còn cười trừ “Anh ấy làm kinh doanh, thường xuyên tiếp xúc với các đối tác nên thỉnh thoảng phải vào nhà hàng, khách sạn ăn cơm, đàm phán cũng là chuyện bình thường”. 

Nhưng khi sự thật trớ trêu phơi bày ngay trước mắt, chị không biết xoay xở thế nào. Giờ thì chị mới thực sự tin vào những lời đồn đại kia. Hóa ra trước nay anh chưa bao giờ chung thủy với vợ con, những lý do vắng nhà, về muộn vì bận tiếp khách, tụ tập bạn bè trước đây anh nói với chị đều chỉ là cái cớ. Điều đáng nói hơn, không chỉ chị mà cả hai cô gái kia đều trở thành nạn nhân của anh, bởi họ cứ ngỡ anh là trai chưa vợ. 

Thúy, cô gái có đứa con hơn 1 tuổi đã từng hai lần phá thai đứa con của anh, đến đứa con thứ 3 thì cô không thể bỏ đi bởi lo lắng khả năng làm mẹ sẽ bị ảnh hưởng. Khi cô đòi cưới, anh viện dẫn đủ lí do này, lí do kia nên lắm lúc Thúy cũng nảy sinh nghi ngờ.

Chỉ vì giọt máu đã trót mang trong bụng và những hứa hẹn của anh, Thúy cố chờ đợi. Nhưng cái kim trong bọc cũng đến ngày lộ ra. Một lần tình cờ, cô nhìn thấy anh và Minh cùng nhau đi mua đồ sơ sinh nên cô đã theo dõi, tìm hiểu những người quanh xóm trọ của Minh, ngỡ ngàng khi biết mình bị phản bội. 

Còn Minh, cô gái đang mang bầu tháng thứ 8 lại quá non nớt để nhận ra mình bị lừa gạt. Thậm chí khi phát hiện mình có con thì cái thai đã quá to, không thể bỏ. Đến lúc đó, Minh mới tìm anh để nói chuyện cưới xin mà anh cũng lần lữa mãi. Cho đến khi, Thúy đến tận xóm trọ của Minh đánh ghen, cô mới vỡ lẽ. 

Nghe câu chuyện hai bồ nhí của chồng, chị không biết nên cười hay nên khóc, không biết nên trách mình quá tin chồng hay trách ông trời quá khắc nghiệt với chị. 

Còn chồng chị, từ khi mọi chuyện vỡ lở, anh chỉ biết xin lỗi và xin lỗi. Anh nói, bây giờ các cô ấy đều có con, anh cũng không biết làm thế nào. Anh không muốn ly hôn với chị, nhưng anh buộc phải chịu trách nhiệm với đứa con của các cô ấy. 

Chị quá bối rối bởi nếu chia tay chị sẽ sống tiếp thế nào? Mặc dù tốt nghiệp đại học, nhưng từ khi lấy chồng rồi sinh liền 2 đứa con, chị bỏ cả công việc chuyên tâm ở nhà chăm chồng, nuôi con. Còn nếu không ly hôn, chị biết đối xử với hai người phụ nữ kia và hai đứa con của họ ra sao đây? 


Dù có vợ ngoan, chồng vẫn ngoại tình
Phát hiện chồng có con với cả hai bồ 2

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook