Oái oăm chuyện vợ chồng

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Chị không biết phải làm thế nào để anh hiểu được tâm tư của mình…

Chuyện “gối chăn” là một trong những yếu tố quan trọng giúp phát triển hạnh phúc vợ chồng. Tuy nhiên, quan hệ đúng lúc, đúng thời điểm và hợp lý mới là điều kiện giữ lửa tình yêu. 
Nhưng chồng Linh lại không như thế, chỉ cần thỏa mãn mình, anh chẳng cần biết vợ có vui, có hài lòng hay thoải mái hay không, anh cứ “thích là nhích”. Vì thế, “chuyện ấy” của vợ chồng anh đã phản tác dụng.
Lúc ốm đau, mệt mỏi hay lúc tâm lý không thoải mái, Linh không muốn gần gũi chồng thì anh lại làm ầm lên rằng vợ đã chán chồng. 
“Khổ nỗi, đâu phải cứ yêu là không chán chồng. Tình yêu phải là sự tự nguyện của hai bên, sức khỏe tốt, tâm lý khỏe mạnh mới có thể đáp ứng được nhu cầu của người chồng hoặc người vợ chứ”, chị nghĩ thầm. Nhưng dường như anh không hiểu hay cố tình không hiểu điều đó. 
Anh không biết rằng cái chị cần chính là sự quan tâm, hỏi han của chồng trong công việc, cuộc sống. Anh tưởng chỉ cần gẫn gũi là xong…
Oái oăm chuyện vợ chồng

Chị không biết phải làm thế nào để anh hiểu được tâm tư của mình… (Ảnh minh họa)

Cũng trong cùng hoàn cảnh vợ chồng không hợp nhau trong “chuyện ấy”, chị Dương Hồng Anh, phố Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội cho biết: “Thời gian mới cưới, chuyện ái ân của vợ chồng tôi không có gì phải phàn nàn, anh ấy rất biết cách chiều chuộng khiến tôi ngập tràn hạnh phúc. Nhưng sau này thì anh ấy lại trở nên vô tâm. Điều tôi ghét nhất là ‘lão’ vào cuộc thì hùng hục trong khi tôi chưa hề chuẩn bị tâm lý nên cảm thấy rất khó chịu. Xong xuôi, anh ta lăn ra ngủ ngon lành, chẳng quan tâm tới suy nghĩ của vợ. Nhiều lúc tôi nghĩ hay anh chỉ coi vợ như đồ chơi”…
Chị Trịnh Thị Hằng, phố Cao Bá Quát, Hà Nội thì khó chịu nhất là chồng luôn luôn im lặng khi “hành sự”. Mọi thao tác thì cứ đều đều như một cái máy. Nhiều khi chị không thể biết là mình có khiến chồng hài lòng hay không. Mỗi khi “xong việc” là anh lăn ra ngủ như chết.
Trần Thị Trà, phố Hàng Hành, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội gọi điện đến trung tâm chia sẻ: “Vợ chồng mình mới cưới nhau được vài tháng nhưng mình đã phát ngán vì thấy chồng có rất nhiều thói xấu. Anh lười tắm rửa ngay trong những ngày hè nóng bức này, khiến người có mùi, lười cả đánh răng. Nhắc nhiều, anh vẫn chứng nào tật nấy. Khiến mình bực không chịu nổi”. 
Lời tựa:
Theo Chuyên viên tư vấn Mai Anh – Công ty đầu tư và phát triển con người Nhật Minh – tổng đài tư vấn Ánh Dương, trên đây chỉ là số ít trong số rất nhiều trường hợp gọi điện tới tổng đài nhờ tư vấn. 
Nhịp sống hối hả làm bạn đánh mất những giây phút lãng mạn dành cho nửa còn lại? Bạn đang gặp tình huống “khó xử” trong tình yêu, hôn nhân, gia đình?…
Để giúp bạn “gỡ rối”, aFamily sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến vào hồi 14h – 16h ngày 22/08/2012 với sự tham gia tư vấn của:
- Bác sỹ Lê Thị Kim Dung – Phó Giám đốc viện sức khỏe Sinh sản RAFH, phụ trách khoa sản Trung tâm Y tế Thái Hà.
- Chuyên viên tư vấn Mai Anh – Công ty đầu tư và phát triển con người Nhật Minh – tổng đài tư vấn Ánh Dương – là nhà tư vấn đã đồng hành với chuyên mục sức khỏe của aFamily trong suốt một thời gian vừa qua.
Để được các chuyên gia tư vấn, ngay từ bây giờ bạn có thể gửi mail đến địa chỉ: giaoluutructuyen@afamily.vn
 
Kính mong độc giả theo dõi.
 
Thân ái!

          Chương trình Giao lưu trực tuyến được tài trợ bởi nhãn hàng
     Bảo Xuân – công ty Nam Dược
 
Oái oăm chuyện vợ chồng

 

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook