Ngượng mặt khi lên đỉnh

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Chị thì trách anh dơ dáy, vô duyên. Anh chỉ lặng lẽ bên điếu thuốc với câu hỏi, cũng là lời trách: “Sao có việc nhỏ như vậy mà em không cố được”.

Quyền và Tú Linh vượt qua biết bao sóng gió mới đến được với nhau. Linh là con nhà danh gia vọng tộc, nhà chị to nhất phố Hàng Gai. Bố chị là giám đốc của một công ty lớn về xuất khẩu.
Còn Quyền chính gốc dân “quê ra tỉnh” với bản sơ yếu lý lịch ghi rõ nghề nghiệp của bố mẹ là “làm ruộng”. Khi biết con gái rượu yêu “hai lúa”, bố mẹ chị phản đối kịch liệt vì cho rằng anh là “nhà quê, dơ dáy, bẩn thỉu”. 
Nhưng bằng tình yêu và tự ái tuổi trẻ, anh chị vẫn đến được với nhau với niềm hy vọng vào tương lai. Cuộc sống thực tế ít nhiều chứng minh điều đó. Với tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi, Quyền dễ dàng tìm được công việc mang lại cho anh tiền bạc và vị trí trong xã hội. 
Bố mẹ chị dần xóa bỏ định kiến về chàng con rể “nhà quê”. Nhưng “2 từ đó” lại ám ảnh Linh. Chị ghê sợ cách “yêu” quái lạ của chồng. 
Chị chỉ có thể thông cảm với anh một vài lần chứ làm sao chấp nhận được lâu dài. Với một cô gái thành thị ngày tắm 2 lần, áo có vết bụi nhỏ cũng phải thay như Linh thì việc vừa “yêu” vừa “thả khí độc” của Quyền là điều không thể chấp nhận được.
Ngượng mặt khi
Càng ngày chị càng chán chồng (Ảnh minh họa)
Chị khuyến cáo anh phải dừng ngay tật xấu này. Nhưng đã là tật thì từ bỏ đâu phải chuyện dễ. Một thời gian dài trôi qua, những lời lẽ chị dành cho chồng ngày càng nặng nề hơn, chua cay hơn. 
Ra ngoài đường, chị dành cho chồng bao lời lẽ hoa mĩ chỉ vì sĩ diện nhưng cứ về đến nhà, chị lại cau có với anh. Chị luôn từ chối gần gũi anh. Đôi lúc “thèm” quá, chị mới “đành chấp nhận”. Nhưng dù thèm đến mấy, chị cũng không thể chịu được “luồng khí đáng ghét” này.
Hai vợ chồng trở nên căng thẳng với nhau. Chị thì trách anh dơ dáy, vô duyên. Anh chỉ lặng lẽ bên điếu thuốc với câu hỏi, cũng là lời trách: “Sao có việc nhỏ như vậy mà em không cố được”.
Cũng chán nản “chuyện ấy”, lấy chồng mới được hai năm nhưng không hiểu sao Thảo đã chán chồng. Nói ra thì phũ phàng nhưng thực sự Thảo cảm thấy “ghê ghê” mỗi khi gần gũi chồng. 
Thảo nhiều lần lên mạng tìm hiểu thông tin giải thích cho sự cố của mình nhưng cô hoàn toàn thất bại. Thảo vẫn yêu chồng, yêu nhiều là đằng khác. Hai vợ chồng cho tới đêm tân hôn mới biết cảm xúc yêu nên không thể do “no xôi, chán chè” mà chán nhau. Và quan trọng, Thảo không có bồ.
Thảo im lặng không dám nói với chồng. Chị cứ thế sống qua ngày với những giây phút “ái ân” nhạt nhẽo, chán chường. Và thật đau đớn, mỗi khi hành sự, Thảo thường giả vờ được “sung sướng” để làm vừa lòng chồng.
Rồi một ngày kia, chị vô tình tìm được sự cứu cánh. 
Đi công tác, Thảo gặp một anh đồng nghiệp mới rất đẹp trai, cao to và phong độ. Những cái chạm tay vô tình khiến chị xao xuyến, trái tim chị rạo rực. Tự dưng, ham muốn trong chị bốc lên ngùn ngụt. 
Từ khi biết “yêu thật” cho đến giờ, chưa bao giờ chị cảm nhận được giây phút sung sướng tột cùng đến vậy. Kể từ hôm đó, cứ tưởng tượng anh chồng “vô dụng” nằm kia là chàng đồng nghiệp điển trai, chị lại vô cùng hào hứng…
Chắc hẳn trong số chúng ta, rất nhiều chị em cũng có những mâu thuẫn hoặc thắc mắc về vấn đề tâm sinh lý trong chuyện vợ chồng như trên và mong muốn được giải đáp chi tiết, cụ thể.
 
Hãy gửi cho chúng tôi những thắc mắc của bạn để được các chuyên gia tư vấn giải đáp đầy đủ trong buổi Giao lưu trực tuyến.
 
Buổi giao lưu trực tuyến bắt đầu vào hồi 14h – 16h ngày 22/08/2012 với sự tham gia tư vấn của:
 
- Bác sỹ Lê Thị Kim Dung - Phó Giám đốc viện sức khỏe Sinh sản RAFH, phụ trách khoa sản Trung tâm Y tế Thái Hà.
 
- Chuyên viên tư vấn Mai Anh – Công ty đầu tư và phát triển con người Nhật Minh – tổng đài tư vấn Ánh Dương – là nhà tư vấn đã đồng hành với chuyên mục sức khỏe của aFamily trong suốt một thời gian vừa qua.
 
Để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp những thắc mắc tâm sinh lý của mình, ngay từ bây giờ bạn có thể gửi câu hỏi đến cho các chuyên gia theo địa chỉ email: giaoluutructuyen@afamily.vn.
 

Chương trình Giao lưu trực tuyến được tài trợ bởi nhãn hàng Bảo Xuân – công ty Nam Dược
 
Ngượng mặt khi

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook