Người phụ nữ lý tưởng trong mắt cánh mày râu

10:55:21 - 10/06/2013 - admin

Bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn tìm cho mình một người phụ nữ lý tưởng để cưới làm vợ hoặc làm bạn tri kỷ tâm giao. Hãy tưởng tượng bên cạnh chúng ta có một người phụ nữ lý tưởng vừa thông minh vừa hóm hỉnh, biết cảm thong chia sẻ thì cuộc sống còn gì thú vị hơn. Vậy người phụ nữ lý tưởng trong mắt cánh mày râu là người thế nào? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những gì mà cánh mày râu đang suy nghĩ nhé:

nguoi phu nu ly tuong trong mat canh may rau

Cánh mày râu luôn muốn đi tìm người phụ nữ lý tưởng cho đời mình

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tìm được cho mình người phụ nữ lý tưởng. Trong cuộc sống, đi truy tìm những gì mình thích và mình muốn có lẽ là điều lý tưởng nhất.  Tuy nhiên không có gì là đơn giản. Chúng ta phải chấp nhận rất nhiều thứ vì ngay cả chính bản thân những người đàn ông cũng tồn tại những mặt khuyết điểm riêng, không ai là hoàn hảo. Đa số cánh mày râu thường thích những người phụ nữ đảm đang, hiền lành,chịu thương chịu khó, một lòng yêu chồng và thương con. Những mẫu người phụ nữ đó thường để lại niềm tin và sự an tâm mỗi khi người đàn ông đi xa vắng  nhà. Các cánh mày râu thường thích những giờ phút khi mình đi làm về có vợ hiền và các con ra đón, có cơm ngon canh ngọt và những giờ phút sum họp gia đình. Họ cho rằng đó mới chính là niềm vui, niềm hạnh phúc thật sự khiến hộ luôn cố gắng làm việc dù vất vả đến mấy. Những mẫu người phụ nữ như vậy họ thường đi tìm kiếm và lấy làm vợ.

nguoi phu nu ly tuong trong mat canh may rau

Người phụ nữ lý tưởng là người biết làm đẹp mình cả về ngoại hình lẫn đời sống tâm hồn

Trong thời đại ngày nay, sắc đẹp chiếm một phần quan trọng trong tiêu chuẩn tìm bạn gái hay tìm vợ của người đàn ông. Điều này cũng có phần đúng vì đàn ông ai chẳng thích cái đẹp. Họ cho rằng tìm người có ngoại hình tốt thì con cái mình sau này cũng sẽ đẹp. Tuy nhiên, khái niệm “đẹp” ở đây không đơn thuần thể hiện ở bề ngoài mà nó còn thể hiện ở giá trị bên trong người phụ nữ. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp“. Người phụ nữ lý tưởng là người biết làm đẹp mình cả về ngoại hình lẫn đời sống tâm hồn. Một người đàn ông tinh tế là người biết khai thác cái đẹp trong con người người phụ nữ mình yêu như vậy mới là lý tưởng. Nếu chúng ta cứ đi tìm và đi tìm chạy theo vẻ đẹp bề ngoài thì sẽ không bao giờ tìm thấy.

nguoi phu nu ly tuong trong mat canh may rau

Người phụ nữ lý tưởng trong mắt cánh mày râu

Người phụ nữ ngày nay vừa phải lo chọn trách nhiệm của mình ở ngoài xã hội, đóng góp, cống hiến nhưng bên cạnh đó vẫn phải chu toàn những công việc ở trong gia đình bởi vì họ vẫn là những người phụ nữ phải lo cho chồng và cho con. Với những trách nhiệm đó, người phụ nữ lý tưởng hiện đại ngày nay phải luyện tập rất nhiều các kỹ năng trong công việc, trong đời sống và đặc biệt là cách hành xử, ứng xử để mang lại cho mình niềm vui, sự  thoải mái và mang lại niềm vui cho những người khác nữa.

Hãy để người phụ nữ của mình trở thành người phụ nữ lý tưởng nhé! 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook