Năm mới, vợ đòi làm… ngực mới

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

“Mai anh dẫn em tới bác sĩ, cho em xem thử ngực mấy cô mẫu bên đó!”.

Đấy là lời mà Phan Minh Thu (31 tuổi, Hà Nội) nói với chồng để năn nỉ chồng cho đi đại tu. Từ khi mới lớn, Thu đã xấu hổ về cặp ngực xẹp lép của mình. Lấy chồng, đẻ 2 con xong, ngực cô đã xẹp lại còn xệ, nhìn chán vô cùng. Tết này, Thu quyết định đi thẩm mỹ với hy vọng xuân mới, ngực mới, niềm vui mới.

Chồng Thu nhất định không đồng ý. Đối với anh, có gì dùng nấy, thà “lép” tự nhiên còn hơn “nở” nhân tạo. Anh nhẹ nhàng khuyên bảo vợ, lấy mọi lý do để ngăn vợ không đi “nâng cấp”.

Anh ngọt ngào: “Anh yêu em vì em tốt tính, đảm đang, ngực lép thì có sao đâu?”, “Sao em phải lo ngực xấu. Anh chỉ nhìn mỗi của em, có biết đến ai khác đâu mà so sánh được. Với anh, em là đẹp nhất, là duy nhất”.

Dù chồng múa võ mồm, giở mọi chiêu trò sến sẩm, Thu vẫn không bị lay động. Kể cả chồng cô không để ý nhưng bộ ngực xấu xí làm cho cô “nhà quê” so với bao bạn bè khác. Cô không thể chịu được bộ dạng “mặt phụ huynh, thân thể sơ sinh” của mình.

Nhẹ không được, chồng Thu đành phải nặng. Anh dọa ly hôn nếu cô dám động dao kéo vào cơ thể. Thu chẳng sợ, cô còn đe  ngược lại chồng: “Cơ thể của em, em thích làm gì thì làm. Tiền thưởng Tết em bỏ ra đi làm đẹp chứ chẳng xin anh 1 xu. Tôn trọng anh nên em báo với anh 1 tiếng thôi. Anh không có quyền cấm”.

Trái ngược hoàn toàn với Thu, chồng của Trần Cẩm Nguyệt (27 tuổi, Hải Phòng) lại rất ủng hộ việc vợ đi sửa sang vòng 1. Yêu vợ thật nhưng chồng Nguyệt từ lâu đã thích các cô nàng có vòng 1 nóng bỏng, quyến rũ. Mà Nguyệt thì lại hơi lép, đôi khi làm anh mất hứng khi “yêu”.

Tết này, chị chồng của Nguyệt từ nước ngoài gửi cho các em 4 ngàn đô ăn Tết. Chồng Nguyệt quyết định trích ngân sách đưa vợ đi “đại tu”. Anh còn đích thân dẫn vợ lên Hà Nội để sửa sang sắc đẹp.

Nguyệt chỉ việc nằm lên bàn phẫu thuật, còn đâu chồng cô lo hết tất cả. Từ việc qua lại với bác sĩ, chọn kích cỡ, hình dáng của bộ ngực nhân tạo đến thanh toán tiền. Anh chàng còn chu đáo hỏi rõ bác sĩ về vấn đề ăn uống, kiêng khem, sức khỏe của vợ sau khi chỉnh sửa ngực.

Ngồi chờ vợ thực hiện phẫu thuật, anh chàng lim dim mắt, mơ màng nghĩ về hình dáng nóng bỏng của vợ với 2 “quả bưởi” mới.

Năm mới, vợ đòi làm... ngực mới 1
Yêu vợ thật nhưng chồng Nguyệt từ lâu đã thích các cô nàng có vòng 1 nóng bỏng, quyến rũ, mà Nguyệt thì lại hơi lép (Ảnh minh họa).

Khổ vì ngực nhân tạo


Người khổ đầu tiên đó là mẹ chồng của Nguyệt. Tết nhất bận tối mắt tối mũi mà vợ chồng Nguyệt còn dắt nhau đi thẩm mỹ thẩm mẽo mấy ngày trời. Mình bà ở nhà phải lo biết bao nhiêu việc. Đến lúc về, con dâu cũng chẳng giúp được gì.

Nhờ Nguyệt cắm mấy bông hoa, chồng cô gạt đi ngay, sợ cành hoa chọc vào ngực làm vỡ túi nước biển. Nhờ Nguyệt nấu nướng, chồng cô kè kè bên cạnh, nhắc vợ vung dao nhẹ thôi, đảo đũa chậm thôi không lệch ngực. Ngứa mắt, cuối cùng bà “tống cổ” 2 vợ chồng lên phòng, bà tự làm cho được việc.

Được thể, 2 vợ chồng còn dẫn nhau đi mua quần áo gợi cảm cho hợp với ngực mới. Vừa may thời tiết đang nóng, Nguyệt được chồng mua cho những bộ cánh trễ cổ sexy, khoe bộ ngực siêu hot. Mẹ chồng Nguyệt nhìn con dâu khoác áo mới ưỡn ẹo, con trai thì vỗ tay tán thưởng, mắt dính chặt vào ngực vợ mà thấy nản.

Chồng của Nguyệt tưởng sướng nhưng hóa ra cũng khổ. Mất cả đống tiền vào việc đó nhưng anh chỉ được ngắm chứ chẳng được sờ vào “hiện vật”. Ngày trước vợ còn lép, muốn thế nào vợ cũng ok, nhưng giờ chỉ được sờ nhẹ, chạm nhẹ. Mà chính anh cũng xót của 1 đống tiền, không dám thoải mái như trước.

Nhìn thích mắt mà không được dùng thì cũng chán. Sau vài ngày, anh chàng rụt rè đề nghị vợ: “Hay là đi tháo”. Ngay lập tức, chàng ta ăn 1 trận pháo nổ từ cả mẹ và vợ: “Điên à? Dở người à? Thừa tiền à?”.

Đã thế, vợ sexy đi ra đường, bao thằng khác cứ chằm chằm nhìn vào Nguyệt làm chồng cô khó chịu. Lại còn lắm thằng trẻ trâu cứ xúm vào trêu ghẹo, ngay cả khi 2 người sánh đôi nhau mà vẫn cố tình xuýt xoa “ngực đẹp”. Càng được nhìn, càng được khen, Nguyệt càng thích, càng khoe. Còn chồng cô thì cay cú, chỉ ước vợ lép như xưa cho đỡ phiền

Vợ chồng Thu thì “sứt đầu mẻ trán” nặng vì vụ nâng ngực. Đến cả bác sĩ phẫu thuật cho cô cũng bị kéo vào cuộc chiến của 2 vợ chồng.

Chồng cô khó chịu vì 2 “quả bưởi” nhân tạo cứ lượn đi lượn lại trước mặt. Nghĩ đến vợ mình mang hàng giả mà anh nóng mặt, khó chịu, chỉ muốn lấy kim châm cho vài phát cho nó xẹp lại như xưa.

Cuối cùng, không chịu nổi nữa, anh lôi vợ đến bác sĩ, đòi “trả lại ngực cũ cho vợ”. Hai vợ chồng cãi nhau ỏm củ tỏi ở trung tâm thẩm mỹ. Chồng một mực bảo bác sĩ tháo ngực ra nhưng, vợ thì kiên quyết giữ lại vì nó… đẹp hơn cái cũ. Hết cách, chồng Thu đe dọa bác sĩ: “Ông mà không tháo ngực cho cô ấy, đầu xuân năm mới, tôi đến đây làm ầm ĩ lên cho ông mất mặt, cho ông dông cả năm”.

Nhìn bộ mặt Chí Phèo của anh, bác sĩ cũng chẳng biết phải giải quyết sao cho ổn thỏa. Làm xấu, không đúng hợp đồng với khách hàng bị kiện đã đành, đằng này làm đẹp cũng… bị khiếu nại. Nghĩ đến cảnh đầu xuân, chưa “mở hàng” đã bị anh chồng dở hơi đến làm náo loạn, ông thấy đầu váng mắt hoa.“Sao của em lại nhỏ thế này, bình thường đâu đến nỗi nào”, anh gãi đầu, gãi tai thắc mắc
Năm mới, vợ đòi làm... ngực mới 2

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook