Khi chồng tôi có bồ

10:54:24 - 08/03/2013 - admin

Cảnh chồng cặp bồ ở ngoài khiến các bà vợ roi vào cảnh nghi ngờ, ghen tuông và đòi li dị không còn quá xa lạ trong thực trạng xã hội hiện nay

Khi chồng tôi có bồ

Quá mệt mỏi vì chồng….

Chấp nhận tha thứ, tôi lấy anh, sống với anh và có con, nhưng suốt trong thời gian đó tôi nhận thấy mình khổ nhiều hơn sướng, khóc nhiều hơn cười. Khóc vì chồng và khóc vì bố chồng, một con người rất đáng sợ và khó tính. Tôi cũng đầu biết học cách chấp nhận, vì con! Nhưng đến chuyện này tôi không biết có nên chấp nhận không, có nên coi như không nữa không.

Công việc của chồng tôi thường xuyên đi công tác, hoặc không thi cũng không ở văn phòng nhiều. Tin tưởng chồng mình nên tôi cũng coi chuyện đó là bình thường. Nhưng gần đây tôi phát hiện chồng tôi rất hay liên lạc với một người phụ nữ khác, số lần gọi điện, nhắn tin cho nhau còn nhiều hơn là gọi điện cho tôi và vào những khoảng thời gian tôi không có nhà hoặc đi làm cứ như họ đã quy định trước với nhau. Chồng tôi có rất nhiều biểu hiện bất minh, ví dụ như ban đêm có điện thoại đến thì ra ngoài nghe máy, trả lời rất ậm ừ, đến khi tôi kiểm tra cuộc gọi đó thì đã thấy xoá rồi…

Thời gian tôi sinh xong, xuống nhà mẹ đẻ thì tôi thấy cuộc gọi bất kể giờ nào, nhưng khi tôi về nhà nội thi đa số các cuộc gọi vào ban ngày, những thời gian tôi đi làm. Như vậy ắt hẳn có điều gì không minh bạch. Còn đau đớn hơn nữa, đã có lần anh gọi tên tôi bằng tên của con bé mà anh có quan hệ trước khi cưới tôi. Tôi thấy nực cười mà lòng đau như xát muối. Tình cảm vợ chồng cũng nguội nhạt, anh cũng không còn nhiều tình cảm với tôi như trước nữa, hai vợ chồng sống với nhau như ở hai thế giới riêng, ai biết người nấy. Gần nhau chỉ có khi chơi đùa với con.

Tôi thấy rất khổ khi sống mà cứ phải nghi ngờ, xem xét chồng và không muốn phải sống trong tâm trạng dày vò giống như hơn 1 năm trước đây tôi từng sống. Tôi hận, tôi giận con người đã làm cho tôi phải sống trong cảm giác đó, nhiều lúc nghĩ thôi kệ, tôi hãy coi như không, tôi chỉ cần con tôi, sống với con tôi là đủ. Còn với người chồng đó hãy chỉ như danh nghĩa để con nó có cha có mẹ thôi. Còn đấu tranh ư, tôi mệt mỏi lắm, nếu nói ra chuyện này với chồng tôi thi thế nào anh cũng chối ngay. Biết sao bây giờ?

 Không đòi quan hệ biết ngay chồng có bồ….

Trong cuộc sống gia đình, chuyện chăn gối chắc chắn không thể thiếu được. Có những người vợ giữ được chồng cũng chỉ vì họ giỏi chuyện ấy trên giường. Có những người vợ đảm đang tháo vát, việc gì cũng biết làm, duy chỉ có chuyện ân ái vợ chồng là kém và vì thế chồng họ ngoại tình. Thế nên, không thể phủ nhận vai trò quan trọng của chuyện gối chăn trong quan hệ vợ chồng. Bạn đừng bao giờ nghĩ, vợ chồng không quan trọng gối chăn, hoặc gối chăn hời hợt là xong, thế nào chẳng được. Cũng đừng chỉ nghĩ việc kiếm tiền vì có nhiều tiền chưa chắc hạnh phúc.

Nếu thấy chồng có dấu hiệu chán chuyện ấy, và cũng không đòi hỏi vợ một thời gian dài, bạn cần nghi ngờ hay và hãy tập thói quen đặt câu hỏi, vì sao chồng lại như thế?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook