Gái xấu hành chồng

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Càng ngày, anh càng chán ngán cô vợ hay ghen của mình.

Tung chiêu giữ chồng đẹp
Ngày chị Hòa (Yên Phụ, Hà Nội) lên xe hoa, bạn bè, hàng xóm ai cũng tròn mắt thán phục “tài năng tìm chồng” của chị. Nếu nhận xét một cách khách quan thì vẻ ngoài của chị khá… xấu. Thế nhưng, anh Phong, chú rể của Hòa lại vô cùng đẹp trai, chải chuốt. Sau cưới, chị “quản” chồng ngày đêm. Những phi vụ đi chơi, bia bọt của anh bị cắt giảm hoàn toàn, đi đâu vợ cũng kè kè bám theo.
Rồi chẳng hiểu nghe tin anh “léng phéng” ở đâu, chị lo lắng mất ăn mất ngủ hàng tuần. Chị rình rập mãi mà không bắt được quả tang, không có chứng cớ để “chiến đấu” với chồng hư. 
Một hôm, chị nhắn tin từ chiều cho chồng về sớm với lý do có ông bà đến chơi. Xong việc cơ quan, chồng chị về nhà ngay. Về đến cửa, anh đã thấy vợ bày biện hoa quả bánh trái trên bàn và bố mẹ anh đang trò chuyện vui vẻ. Một lát sau anh thấy bố mẹ vợ cũng đi taxi tới.
Anh định chạy ra mua thêm ít đồ ăn mời bố mẹ. Nhưng chị vợ cản lại và bảo chồng ra bàn ngồi uống nước. Thấy thái độ nghiêm trọng của vợ, anh ngoan ngoãn nghe lời. 
gai-xau-hanh-chong
Anh sợ hãi với cách chị quản lý anh (Ảnh minh họa)

Vào bàn, chị đứng lên báo cáo tình hình “thằng chồng ngoại tình” với các cụ và nhờ hai bên bố mẹ ra tay “dạy dỗ”. Cả bốn cụ và người chồng đều bất ngờ về nội dung “hội nghị thượng đỉnh bốn bên”.
Hòa tuy là dâu mới nhưng chị rất được lòng bố mẹ chồng. Chưa để con dâu nói hết vấn đề, bố mẹ anh Phong đã nhảy lên chồm chồm mắng con té tát. Được thể, bố mẹ vợ cũng bất mãn ra mặt: “Con tôi tuy không quá xinh nhưng không phải dạng đui què mẻ sứt nhé. Tôi nuôi nó đến ngần này tuổi không phải để anh léng phéng vớ vẩn. Nếu anh có chê nó, nói luôn để chúng tôi đưa con về”…
Anh Phong mặt tím ngắt, cắt không còn giọt máu. Hội nghị kết thúc đúng như chị Hòa mong đợi, chị hỉ hả rằng “chắc anh sẽ ‘chột’ hẳn, chẳng dám vớ vẩn nữa”. Thế nhưng, sau mấy ngày thấy chồng mặt nặng mày nhẹ, đi sớm về khuya, chị giật mình nghĩ: “hay đôi gian phu dâm phụ càng được thể tâm sự với nhau”.
Sáng hôm sau, chị tất tả phóng xe lên cơ quan chồng. Rồi chị lu loa giữa phòng họp lớn, nước mắt lã chã, kể tội ngoại tình của chồng và van xin sếp “ra tay cứu giúp”, ít nhất cũng “kỷ luật để thằng chồng em còn biết đường mà quay về với vợ con”. Anh em trong cơ quan được dịp bàn tán xôn xao. Sếp ân cần nghe chuyện rồi hỏi: “chị đã biết người thứ ba là ai chưa?”. Chị ú ớ bảo: “Em có biết đâu, em nghe người ta nói thế”.
Chị nói xong, đúng lúc anh chồng đi họp về, anh bất ngờ khi thấy vợ đang to nhỏ với đồng nghiệp của mình. Đến khi sếp gọi vào phòng, anh mới vỡ lẽ. Sếp nhắc nhở: “Cậu xem lại bản thân mình đi. Ăn vụng phải biết chùi mép chứ?”
Nghe đến đây, anh chán hẳn, mà khổ, anh có ngoại tình bao giờ đâu? Nhưng chán vợ đa nghi thì có rồi, anh chán chị Hòa đến tận cổ.
Lấy vợ như đi tù 
Ngày nào đi làm, chốc chốc, Hồng Thương (Trần Khát Chân, Hà Nội) lại chat hỏi chồng xem đang làm gì, ngồi với ai. Nếu Buzz một cái không thấy chồng trả lời, chị vội vàng gọi điện thoại bàn, gọi di động tra hỏi chồng tới tấp. Các đồng nghiệp trong phòng toàn trêu anh Hùng, chồng chị: “Đến đi vệ sinh cũng không được yên”.
Ai trong cơ quan cũng biết anh bị cô vợ xấu quản thúc ác liệt vì cái tội “xinh trai”. Họ đều công nhận, anh đẹp trai bao nhiêu thì chị Thương xấu bấy nhiêu, chỉ được đúng một cái là giọng nói ngọt như mía lùi.
Ở cơ quan đã thế, về đến nhà, anh Hùng cũng bị vợ kè kè. Anh có nhỡ bật kênh Fashion Tv hay kênh phim nào có nhiều em nóng bỏng là chị lại nói xéo: “Chỉ đàn bà mới xem mấy chương trình này, đàn ông đích thực phải xem đá bóng, xem phim oánh nhau chứ”. Rồi nếu anh có lỡ miệng khen em hoa hậu này xinh thì chị vợ sẽ thao thao bất tuyệt về cơ bắp và ánh mắt quyến rũ của chàng tuyển thủ David Beckham. 
Mới cưới nhau được 8 tháng, nhưng cả hơn chục lần, chị bỏ về nhà mẹ đẻ mỗi khi hai vợ chồng cãi nhau. Hôm nào bực quá, chị còn lên Google search cả đơn li dị, để sẵn ở màn hình hoặc gửi vào email cho chồng biết tay. Mặc cho bố mẹ nói thế nào, chồng có đến đón, chị cũng mặc kệ, không thèm xuống nước. Phải đợi chồng năn nỉ khoảng vài lần, chị mới tạm tha những lỗi lầm nhỏ nhặt.
Rồi để chồng nhận thức được hơn nữa “giá trị” của mình, chị còn tạo vệ tinh giả vây quanh. Có hôm, chị cố tình để chồng đọc được tin nhắn (tự nhắn) tán tỉnh từ một sim khuyến mại (tự mua). Chị tự gửi hoa và quà đến tận nhà, cơ quan. Nhưng trái với suy nghĩ của chị, anh Hùng vẫn bình thản vì anh nghĩ, đã là vợ chồng thì cần lắm một sự tin tưởng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook