Bí quyết có 102 để chữa khô âm đạo sau sinh (phần 1)

21:24:47 - 24/10/2016 - admin

Khô âm đạo sau sinh là hiện tượng chất dịch nhờn âm đạo ít tiết ra sau khi sinh nở. Nó khiến cho âm đạo khô và rát mỗi khi “gần gũi”. Nhiều chị em phụ nữ đã gặp phải tình trạng này, khiến đời sống sinh hoạt của đôi lứa bị gián đoạn, không còn mặn nồng. Nếu vậy, hãy xem ngay bí quyết có 102 để chữa khô âm đạo sau sinh, hết sức đơn giản, an toàn và mang lại hiệu quả nhanh chóng.

1. Nguyên nhân và những biểu hiện của khô âm đạo sau sinh

* Biểu hiện:

– Khi mắc phải chứng bệnh khô âm đạo, vùng kín của chị em thường khó chịu và ngứa ngáy.

– Đối với trường hợp khô âm đạo biểu hiện nặng, mọi hành động như vệ sinh vùng kín, tiểu tiện hoặc đại tiện đều khiến vùng kín của bạn trở nên đau rát.

Đặc biệt, khô âm đạo ảnh hưởng nghiêm trọng tới chuyện sinh hoạt phòng the, khiến chuyện ấy trở nên đau đớn, không còn cảm hứng, khó đạt được cực khoái.

=> Khi gặp phải những biểu hiện này, chị em cần tìm đến các giải pháp chữa bệnh khô âm đạo sau sinh ngay lập tức để tránh bị nặng hơn, ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của vùng kín.

* Nguyên nhân là do đâu?

– Với các chị em sau sinh, khô âm đạo là tình trạng rất hay gặp, thậm chí là khô âm đạo cả khi vẫn còn đang mang thai.

– Nguyên nhân chủ yếu là do sự thay đổi đột ngột hormone nội tiết nữ (estrogen và progesterone) trước và sau thai kỳ.

– Theo nhiều chuyên gia, sự suy giảm estrogen là nguyên nhân chính khiến dịch nhầy vùng kín hạn chế tiết dịch thậm chí là không tiết dịch. Khô âm đạo sau sinh khiến “chuyện ấy” khó đạt được cực khoái.

(Bạn có thể đọc tiếp phần 2 – bí quyết chữa khô âm đạo sau sinh… có 102)

Nguồn: LamDepVungKin.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook