Bi hài chuyện hấp hôn

00:00:00 - 30/11/-0001 - admin

Không muốn mất hạnh phúc bao năm xây dựng, chị quyết định làm cuộc cách mạng “đổi gió” cho hôn nhân của mình.

Sau một thời gian chung sống, nhiều cặp vợ chồng cảm thấy cuộc sống hôn nhân trở nên nhàm chán. Họ không còn ngọn lửa yêu nồng nhiệt như thuở ban đầu, thay vào đó là sự tẻ nhạt, thờ ơ. 
Không muốn mất hạnh phúc bao năm xây dựng, chị quyết định làm cuộc cách mạng “hấp hôn”.
Vợ chồng chị Huyền – anh Công (Hoàng Mai, Hà Nội) cưới nhau được 5 năm. Do mải lao vào công việc rồi bận rộn chuyện con cái mà anh chị ít có thời gian dành cho nhau.
Nay công việc đã ổn định, con cái cũng dần khôn lớn, anh chị mới có chút thời gian ngồi lại bên nhau.
Chị Huyền tâm sự: “Dù bây giờ đã có thời gian nhưng vợ chồng tôi cũng chẳng biết nói gì ngoài chuyện liên quan tới con cái. Đã quá lâu rồi chúng tôi không còn dành cho nhau những lời ngọt ngào như hồi mới cưới. Mới 5 năm mà tôi đã thấy cuộc hôn nhân của mình già cỗi quá. Giờ thế này không biết 10 năm, 20 năm sau thì sẽ thế nào”.
“Chẳng có lí gì lại để cuộc sống vợ chồng tẻ nhạt tới mức này, khi mà cả hai vợ chồng đều hừng hực tuổi xuân” nghĩ vậy nên chị quyết định “hâm nóng” lại cuộc hôn nhân của mình. 
Bi hài chuyện

“Đổi gió” cũng lắm bi hài (Ảnh minh họa)

Vứt bỏ những suy nghĩ lo âu, chị thuê thêm người giúp việc. Chị thay đổi cách ăn mặc. Những bộ đồ ngủ cũ kĩ được chị vứt bỏ sau bao năm trung thành. Khoác lên người những bộ váy gợi cảm, chị thấy mình trẻ ra, tự tin hơn hẳn.
Ban đầu thấy vợ “biến hình”, anh Công cũng tỏ vẻ khó chịu. Nhưng sau nhiều lần bị chồng từ chối thô bạo, chị đành thay đổi chiến thuật, thay vì uốn éo nũng nịu với chồng thì chị làm người vợ đảm đang, quyến rũ.
Một ngày, chị thu xếp công việc rồi gửi con sang nhà ông bà. Chị về sớm chuẩn bị những món ngon mà anh thích, lau dọn nhà cửa, thắp nến, cắm hoa. 
Anh về tròn mắt ngạc nhiên khi thấy nhà đầy hoa nến lung linh, trên bàn toàn những món khoái khẩu của anh. Đang ngơ ngác thì chị Huyền mặc chiếc váy đỏ sexy bước ra hôn chụt vào má chồng, rồi thì thầm những điều ngọt ngào vào tai anh.
Anh bối rối, ngượng ngùng ôm vợ vào lòng, hai người đang mải mê trao yêu thương cho nhau thì bỗng dưng có tiếng gõ cửa. Anh chị bực mình khi có khách không mời. Hóa ra là bố mẹ chồng ghé qua chơi. 
Bố mẹ ngạc nhiên khi thấy nhà các con trang hoàng toàn hoa với nến, con dâu lại mặc bộ đồ gợi cảm. Như hiểu vấn đề, ông bà vội vàng đi luôn. Bố mẹ đi rồi mà vợ chồng chị vẫn cứ đứng như trời trồng với cái mặt nhăn nhó thảm hại.
Còn chị Thu, anh Trung (Đê La Thành, Hà Nội) cũng quyết định hâm nóng hôn nhân bằng cách tổ chức “đám cưới thiếc” để kỉ niệm mười năm bên nhau của họ.
Buổi lễ được tổ chức đơn giản với những người bạn thân thiết nên khá vui vẻ và ấm cúng. Chỉ có điều thay vì sánh bước với vợ đi chúc rượu bạn bè thì anh “định cư” luôn với đám bạn nhậu của mình. 
Buổi tiệc tàn, mọi người đã về hết chỉ còn bàn của anh là vẫn đang rầm rộ, chị nhắc thì anh bảo vợ cứ về trước, “anh còn phải chiến đấu, giết hết chúng nó rồi mới về chứ không thể đầu hàng sớm thế này được”.
Bực mình chị hậm hực ra về và thề rằng: “không bao giờ cưới thiếc, cưới vàng gì hết. Không đổi gió với hấp hôn gì nữa”. 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook