Bật mí cách chinh phục bạn gái cho các chàng FA

09:38:16 - 01/09/2013 - admin

Có rất nhiều chiêu thức để bạn chinh phục một cô gái Nhưng làm quen thôi chưa đủ, bạn phải khiến cô gái đó phải “toàn tâm toàn ý” vì bạn. Khi đó bạn mới thực sự cửa đổ được nàng..

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chinh phục bạn gái để mau chóng thoát khỏi cảnh FA khi mùa đông đang dần đến.

Xuất hiện như “chàng bạch mã hoàng tử”

Các cô nàng hiện nay đều  có tâm hồn lãng mạng như phim Hàn Quốc dù cho bề ngoài cô gái ấy có mạnh mẽ như thế nào đi nữa. Vì vậy, ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng là ấn tượng quan trọng nhất, bạn hãy tạo cho mình hình ảnh đẹp trong mắt nàng nhé.

Hãy xuất hiện trước mặt cô ấy thật bất ngờ và ấn tượng nhé.

Hãy xuất hiện trước mặt cô ấy thật bất ngờ và ấn tượng nhé.

Thân thiết như một người bạn, tạo thói quen rồi … giả vờ mất tích

Bạn hãy tạo cho nàng một thói quen có bạn ở bên cạnh, hoặc cảm giác luôn có bạn ở bên. Cách này rất đơn giản nhưng phải đòi hỏi sự ki. Nên trì. Nhắn tin SMS là cách thức hay cho tuyệt chiêu này. Có thể bạn nghĩ điều này là “sến như con hến” nhưng nếu nhận được một tin nhắn quan tâm từ ai đó, chắc chắn cô gái của bạn rất vui vẻ mà không ngại ngần trả lời. Nhưng chú ý, bạn chỉ nên nhắn tin nhắn quan tâm ở mức độ vừa phải thôi nhé và tuyệt đối tránh các từ như thích, yêu, nhớ … vì sẽ làm nàng sợ mà chạy mất dép đấy.

Tạo cho nàng thói quen nhận được tin nhắn mỗi ngày rồi bỗng dưng ... giả vờ biến mất.

Tạo cho nàng thói quen nhận được tin nhắn mỗi ngày rồi bỗng dưng … giả vờ biến mất.

Bạn hãy nhắn tin thường xuyên trong một khoảng thời gian ( 2 tuần – 1 tháng còn tùy thuộc vào thái độ của nàng)  sau đó … bẵng đi một hai hôm không nhắn tin, không gọi điện. Chắc chắn một điều rằng, cô gái của bạn sẽ chủ động hỏi han xem bạn có vấn đề gì không. Như vậy, bạn đã bước đầu chinh phục bạn gái trong lòng mình rồi đấy.

Ngày hẹn hò đầu tiên

Để chinh phục bạn gái, bạn đừng hấp tấp vội vàng, đặc biệt là trong ngày hẹn hò đầu tiên.

Hãy rủ nàng đi ăn kem, dạo phố hoặc đi xem phim và tán chuyện như một người bạn.

Bạn cũng nên tìm hiểu trước sở thích của nàng để có thể lựa lời nói chuyện cho “ăn ý” để buổi đi chơi trở nên vui vẻ và … cô ấy muốn có lần hẹn hò tiếp theo.

Lần hẹn hò đầu tiên bạn hãy nói chuyện với cô ấy thoải mái như một người bạn thân thiết

Lần hẹn hò đầu tiên bạn hãy nói chuyện với cô ấy thoải mái như một người bạn thân thiết

Bạn nên đưa nàng về nhà sớm ( nếu vào buổi tối) vì đó thể hiện rằng bạn thật sự tôn trọng cô ấy. Và sau khi trở về nhà, bạn đừng quên nhắn tin và tiếp tục tám chuyện cùng nàng.

Chỉ có những cách làm nhỏ vậy thôi, nhưng sẽ giúp bạn chinh phục được bạn gái trong lòng mình. Bạn hãy sử dụng khéo léo và linh hoạt những bí kíp trên nhé. Chúc bạn sớm thoát khỏi cảnh FA.

Tìm hiểu thêm : Cách tắm trắng bằng cám gạo siêu hiệu quả

 YuYu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook