Xóa xăm có đau không – Bác sĩ trả lời

00:36:06 - 19/09/2016 - admin

Chào bác sĩ. Em rất lo sợ và không biết xóa hình xăm có đau không mặc dù em rất muốn xóa xăm. Bác sĩ tư vấn cho em với, xem CN này xóa xăm có thể lại sẹo nữa không?

Trả lời:

Hiện nay có một số phương pháp xóa hình xăm khác nhau nhưng không phải cách nào cũng an toàn và mang lại hiệu quả xóa xăm triệt để. Một số phương pháp xóa xăm thông thường không mang lại hiệu quả, thậm chí còn gây ra tổn thương cho vùng da xóa xăm.

Chính vì vậy, Trước khi quyết định tẩy xăm bạn phải tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả. Hiện nay, công nghệ Ruby laser  được đánh giá là công nghệ xóa xăm an toàn, hiệu quả và không gây đau đớn cho bạn trong quá trình điều trị.

xoa-xam-co-dau-khong

Xóa xăm có đau không?

Với Ruby laser, Mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát. Nhờ cơ chế hoạt động thông minh, quy trình tiến hành xóa xăm không gây đau đớn cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chi thẩm mỹ ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm bằng laser triệt để vào điều trị cho khách hàng. Cơ chế hoạt động của công nghệ này như sau: các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật.

Công nghệ xóa xăm không để lại sẹo này không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh. Chỉ sau một liều trình điều trị ngắn hình xăm của bạn sẽ được xóa triệt để, đặc biệt không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Như vậy với những thông tin trên chắc chắn rằng bạn Hoàng Linh đã có câu trả lời cho thắc mắc xóa xăm có đau không của mình rồi. Bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tư vấn về dịch vụ xóa hình xăm.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook