Xóa hình xăm trên người hoàn toàn nhanh chóng và an toàn

11:28:31 - 08/05/2015 - admin

Giữa vô vàn những phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ cao và những phương pháp xóa hình xăm tại nhà đơn giản. Bạn thật sự khó lòng lựa chọn cho mình 1 phương pháp xóa hình xăm. Vậy phương pháp nào xóa hình xăm trên người thực sự nhanh chóng và an toàn?

Xem thêm: cách tẩy hình xăm đơn giản

Theo các bác sĩ, chuyên gia da liễu thì xóa hình xăm trên người hoàn toàn không khó nhưng cần phải áp dụng đúng cách mới mang lại hiệu quả nhanh chóng, đồng thời đảm bảo tính an toàn cho bạn. Lời khuyên của các bác sĩ chuyên gia da liễu dành cho bạn  là nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn tới  phương pháp xóa xăm từ  công nghệ hiện đại.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, đã cho ra đời cách xóa hình xăm trên người tiên tiến – đó là công nghệ Laser Toning.  Đây là công nghệ hàng đầu Châu Âu đã được cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ FDA cấp chứng nhận là giải pháp xóa xăm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả sau khi trải qua những cuộc kiểm nghiệm, đánh giá gắt gao. Công nghệ được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như đông đảo khách hàng đánh giá cao bởi:

Bất ngờ với phương pháp xóa xăm nhanh chóng, an toàn  2

Giải pháp xóa xăm an toàn nhanh chóng bằng CN Laser Toning

+ Không gây xâm lấn, không gây tổn thương: Các tia laser đi qua bề mặt da chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng laser thì vỡ ra và được cơ thể đào thải ra ngoài thông qua hệ thống bạch huyết. Chính vì lẽ đó vùng da xóa xăm dù có nhạy cảm đến đâu cũng không bị ảnh hưởng và để lại sẹo trên da.

+ Không để lại sẹo: Với nguồn năng lượng đỉnh cao, hiệu suất ổn định, laser Toning chỉ sẽ nhẹ nhàng tác động tới các sắc tố mà không bóc tách, gây bào mòn. Đồng thời, nguồn bước sóng dài thúc đẩy quá trình tăng sinh mô sợi collagen giúp da trở nên mịn màng, tươi sáng, đồng màu và hoàn toàn không để lại sẹo

+ Hiệu quả xóa xăm nhanh chóng:  Laser Toning sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang, phá vỡ chúng thành hàng nghìn mảnh nhỏ li ti. Các sắc tố này sẽ được cơ thể đào thải toàn bộ ra ngoài. Các vết tàn nhang sẽ mờ dần rồi biến mất.

Để xóa xăm hiệu quả và đảm bảo an toàn cao, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Kangnam – trung tâm xóa xăm  uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hàng ngàn khách hàng của Kangnam xóa xăm bằng Laser Toning đều rất hài lòng bởi những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại. Những hạn chế của các phương pháp xóa xăm thông thường đều được khắc phục một cách tối đa.

Chỉ với liệu trình xóa xăm ngắn bằng công nghệ laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ triệt để  những hình xăm trên cơ thể, tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo. Tìm hiểu chi tiết về cách xóa xăm nhanh chóng, an toàn này tại website: xoahinhxam.com

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook