Ưu điểm và quy trình lựa chọn Xóa xăm lông mày Ruby Laser

22:07:06 - 08/08/2016 - admin

Ruby laser là công nghệ xóa xăm lông mày tiên tiến từ Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận an toàn, hiệu quả với những hiệu quả nổi bật và vượi trội mà không phải phương pháp nào cũng có thể thực hiện được:

Ưu điểm của xóa xăm lông mày Ruby laser

- Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo:
Ruby laser với các xung năng lượng laser khi đi qua bề mặt da sẽ hấp thụ triệt để màu mực xăm mà đảm bảo an toàn, không để lại sẹo. Mặt khác, Ruby laser là loại laser có độ xung ngắn, chỉ tác động vào màu của mực xăm mà không tác động vào màu vàng của da nên không hủy hoại da.

xoa-xam-long-may-1

Xóa xăm lông mày Ruby laser có nhiều ưu điểm vượt trội

- Không đau, không xâm lấn
Trong suốt quá trình xóa xăm lông mày bằng Ruby laser, khách hàng không thấy đau hay có bất cứ cảm giác khó chịu nào vì trước khi xóa xăm đã được gây tê hơn nữa năng lượng laser vơi bước sóng vừa phải cũng không xâm lấn, không gây tổn thương cho cơ địa da.

- Không để lại sẹo
Ruby laser với cơ chế hoạt động thông minh, chỉ tác động vào vùng mực xăm mà không làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, đảm bảo không để lại sẹo vì không tác động làm xây xước vùng da.

Quy trình xóa xăm lông mày CN Ruby Laser

- Thăm khám và tư vấn: 
Đầu tiên, bạn sẽ được các Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn. đảm bảo đưa ra liệu trình xóa xăm cũng như công nghệ thích hợp nhất.
- Các thao tác cần thiết:
Bác sĩ tiến hành sát trùng và bôi tê vùng cần xóa vết xăm để khi tiến hành đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng. Điều này giúp ngăn ngừa các ổ vi khuẩn có hại.
- Tiến hành chiếu laser xóa xăm: 
Tùy vào từng hình xăm. mực xăm và độ sâu cụ thể, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser  theo mức sóng phù hợp nhất.
- Bôi kem dưỡng da: 
Cuối cùng, bác sĩ tiến hành bôi kem xóa xăm. Thao tác này vể bản chất sẽ làm mát da đồng thời tái tạo làn da trở nên sáng mịn hơn.

Xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook