Tổng hợp nguyên nhân gây bọng mắt và giải pháp khắc phục

15:58:05 - 21/07/2015 - admin

Khuôn mặt trở nên mệt mỏi, già nua, kém tưới sắc khi có sự xuất hiện của bọng mỡ mí mắt và quầng thâm xung quanh mắt. Có thể điều này khiến bạn phải giật mình vào một buổi sáng sớm nào đó. Bởi bọng mỡ rất có thể dễ dàng hình thành khi chúng ta còn mải miết với những công việc bận rộn hay chỉ với một bộ phim dài tập nào đó. Để có được giải pháp khắc phục bọng mỡ mí mắt phù hợp với mình nhất bạn cần phải biết rõ ràng nguyên nhân hình thành bọng mắt của mình.

Tìm hiểu thêm: massage chống nếp nhăn vùng mắt

Tổng hợp nguyên nhân gây nên bọng mắt

– Ở độ tuổi ngoài 30, sự lão hóa khiến cho da mất tính đàn hồi và trở nên chùng nhão làm cho lớp mỡ dưới da tích tụ nhiều dần và phồng lên, hình thành nên bọng mỡ mắt.

Thiếu ngủ, làm việc căng thẳng…có thể dẫn tới tình trạng bọng mắt to

– Sức khỏe cũng là yếu tố gây nên tình trạng bọng mỡ mắt. Theo các nhà khoa học, những người mắc bệnh xoang kinh niên, dị ứng, bị bệnh thân, hoặc các bệnh liên quan tới tuyến giáp thì tỉ lệ có bọng mắt sẽ cao hơn hẳn so với người bình thường.

Yếu tố sức khỏe cũng làm tăng khăn năng xuất hiện bọng mỡ mắt

– Bọng mắt còn xuất hiện ở những trường hợp có vấn đề về thể chất như sự thay đổi bất thường của hoocmon trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc mang thai, hoặc do chế độ ăn uống nhiều muối, sử dụng rượu bia, chất kích thích…

Hạn chế rượu bia, thuốc là và chất kích thích để giảm sự hình thành bọng mỡ mắt

Ngoài các nguyên nhân trên, thiếu chất dinh dưỡng, mất ngủ, stress, hoặc xem TV quá nhiều, làm việc thường xuyên với máy tính… cũng là những nguyên nhân gây ra tình trạng bọng mỡ mắt.

- Giải pháp khắc phục bọng mỡ mí mắt

+ Đối với bọng mắt hình thành do chúng ta làm việc căng thằng, stress hay do xem phim, mất ngủ… bạn hoàn toàn có thể sử dụng các giải pháp tự nhiên nhằm xóa bỏ bọng mỡ mắt vào buổi sáng như sử dụng thìa lạnh, sử dụng túi lọc trà, dưa chuột…

mui-tên1Tham khảo các giải pháp trị bọng mắt bằng phương pháp tự nhiên Tại đây

+ Đối với tình trạng bọng mắt hình thành do lão hóa da, tuổi già, do tích tụ mỡ thừa lâu ngày bạn sẽ khó lòng khắc phục được bằng các giải pháp thông thường. Với trường hợp này, công nghệ lấy mỡ mí mắt hiện nay là giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn.

Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc là xóa tan bọng mắt, cũng như ngăn ngừa sự tích tụ, hình thành bọng mỡ mắt mới, cho kết quả đôi mắt trẻ trung tươi tắn, duy trì hiệu quả lâu dài, không mất thời gian nghỉ dưỡng, do đó ngày càng có nhiều chị em lựa chọn là giải pháp tối ưu để có được đôi mắt không còn bọng mỡ.

Loại bỏ bọng mỡ mí mắt bằng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt cũng rất đơn giản, nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần bọng mỡ mí mắt thông qua một đường rạch nhỏ, mảnh nằm ở sát bờ mí dưới, đảm bảo không đau, không để lại sẹo. Đôi mắt bạn sẽ không còn bọng mỡ, to tròn, trẻ trung, tươi tắn hơn.

Tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật lấy mỡ mí mắt tại website: bammihanquoc.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook