Tìm hiểu công nghệ xóa hình xăm bằng laser tiên tiến nhất

16:01:35 - 14/09/2016 - admin

Ruby laser là công nghệ xóa hình xăm bằng laser tiên tiến từ Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả đảm bảo mang tới kết quả xóa xăm như ý, hiệu quả 98% không để lại sẹo không gây đau rát. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem quy trình, ưu điểm của phương pháp này cũng như chế độ chăm sóc sau thực hiện như thế nào nhé.

Quy trình xóa xăm bằng laser

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn. Qúa trình diễn ra nhanh gọn giúp các bác sĩ hiểu rõ được khách hàng muốn gì khi xóa hình xăm. Tại đây, Bác sĩ xác định được mức độ đậm nhạt, nông sâu, kích thước… của hình xăm để điều chỉnh bước sóng và tần số laser phù hợp.

xoa-xam-bang-laser-1

Xóa xăm bằng laser

Bước 2: Làm sạch vùng điều trị để vi khuẩn không xâm nhập vào vùng da khi điều trị. Ngoài ra, bác sĩ còn Đeo kính bảo hộ chuẩn và che mắt cho khách hàng.
Bước 3: Bôi tê, đợi tê ít nhất 30 phút. Nhờ có bôi tê mà khách hàng sẽ không cảm thấy đau rát hay khó chịu khi thực hiện.
Bước 4: Tiến hành xóa xăm bằng Laser Ruby laser – Bác sĩ sử dụng bước sóng 1064nm để phá vỡ mực xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội khi xóa xăm bằng laser:

– Hiệu quả loại bỏ màu mực xăm đến 90%, da dần đồng màu theo liệu trình. Không ảnh hưởng đến sắc tố da.
– Không đau rát, không ảnh hưởng đến vùng da khác. Hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo.
– Quy trình xóa xăm nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng
– Bệnh viện có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thao tác chuẩn xác, tư vấn hiệu quả.
– Giá cả cạnh tranh

Nếu còn bất kỳ thắc mắc  nào về dịch vụ xóa hình xăm bằng laser, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á hoặc liên hệ Hotline 19006498 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook