Tiết kiệm chi phí với 2 cách tạo má lúm ngay tại nhà

14:46:19 - 13/10/2015 - admin

Bạn luôn mơ ước có 1 đôi má lúm đồng tiền duyên dáng như nhiều người khác. Tuy nhiên, chi phí để thực hiện công nghệ thẩm mỹ tạo má lúm tại các cơ sở thẩm mỹ lại khiến bạn không thể thực hiện được ước mơ này. Vậy thì bạn có thể tham khảo với 2 cách tạo má lúm tại nhà ngay sau đây nhé.

Gợi ý tìm hiểu: Sự khác biệt giữa lúm đồng điếu và lúm đồng tiền

1. Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng việc tập luyện

Để tạo má lúm đồng tiền tại nhà, bạn nên thực hiện đều đặn và thường xuyên bài tập cho cơ mặt theo các bước sau:

Bước 1: Chu môi và hóp má vào bên trong

Tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh tại nhà đơn giản với việc tập luyện cơ mặt

Giống như khi bạn bịu nhẹ và hút hai má vào. Tuy nhiên, lưu ý là không nên siết chặt răng với nhau, nhưng cần phải khép chặt môi để hai bên má lõm vào một cách tự nhiên.

Bước 2: Ấn nhẹ và giữ vết lóm.

Bạn dùng ngón tay trỏ ấn nhẹ vết lõm vào bên trong, giữ như vậy trong khoảng 10 – 15 phút với mỗi lần thực hiện.

Bước 3: Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng việc cười mỉm.

Gần giống như bước thứ 2, nhưng bạn nên kết hợp với việc cười mỉm. Nhưng nên chú ý ngón tay của bạn nên đặt gần góc của nụ cười để có vị trí má lúm đồng tiền đẹp nhất, duyên dáng nhất.

Tham khảo: 3 lúm đồng tiền hạt gạo dễ thương của hotgirl Việt

2. Cách tạo lúm đồng tiền tại nhà bằng make up

Ngoài cách tạo lúm đồng tiền tại nhà kể trên, bạn có thể tự “hô biến” cho khuôn mặt của mình đôi má lúm nhanh chóng chỉ trong 15 phút với 3 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Xác định vị trí muốn má lúm đồng tiền xuất hiện

Bạn cười nhẹ, rồi đặt hai ngón tay trỏ lên má, vị trí muốn má lúm đồng tiền xuất hiện trên mặt rồi đánh dấu lại bằng chì kẻ mắt.

Bước 2: Để việc tạo má lúm đồng tiền tiết kiệm hơn, bạn có thể tận dụng ngay chiếc bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút kẻ lông mày để vẽ một đường nhỏ theo chiều dọc quanh điểm chấm đã được xác định ở bước 1.

Bước 3: Việc tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng phương pháp make up sẽ đơn giản hơn nếu bạn dùng chiếc cọ mềm để tán nhẹ nốt chì đã chấm trên mặt hoặc dùng ngón tay áp úp xoa nhẹ để tạo nên chấm mờ trên má, giống như má lúm đồng tiền thật vậy.

Má lúm đồng tiền được tạo nên bởi cách make up

Trên đây là hai cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà khá đơn giản có thể giúp bạn sở hữu má lúm không cần phải can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng nếu bạn muốn có má lúm đồng tiền đẹp và duy trì vĩnh viễn thì 2 cách này chưa thể làm được như vậy. Để có được má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên lại duy trì vĩnh viễn thì bạn có thể tham khảo công nghệ tạo má lúm tại TMV Kangnam.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook