Thẩm mỹ viện giúp điều trị mụn thịt ở cổ vĩnh viễn

00:27:47 - 27/12/2016 - admin

Một trong những vấn đề thẩm mỹ làm không ít chị em đau đầu là mụn thịt, trong đó có mụn thịt ở cổ. Còn đợi gì nữa mà không khám phá ngay trung tâm điều trị mụn thịt ở cổ vĩnh viễn?

Không thể phủ nhận sự thật rằng lĩnh vực thẩm mỹ đang không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành quả. Tất yếu dẫn tới việc có nhiều Thẩm mỹ viện được mở ra phục vụ khách hàng. Vấn đề trị mụn thịt ở cổ được nhiều chị em quan tâm hơn. Nhiều Thẩm mỹ viện được mở ra nhưng không có nghĩa Thẩm mỹ viện nào cũng mang lại cho người sử dụng hiệu quả như mong muốn.

tri-mun-thit

Nhiều Thẩm mỹ viện không thể điều trị mụn thịt ở cổ vĩnh viễn

Chúng tôi xin được giới thiệu bạn với một Thẩm mỹ viện tiên tiến trong việc điều trị mụn thịt ở cổ vĩnh viễn: Thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ trị mụn Laser siêu xung.

Điểm đặc biệt ở Laser siêu xung?

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt từ Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận. Với công nghệ tiên tiến này, có thể loại bỏ 98% mụn thịt khỏi da với mức độ an toàn cao đối với da. Đồng dạng với đó, khi thực hiện điều trị bằng Laser siêu xung, bạn có thể loại bỏ đến 98% mụn thịt ở cổ.

tri-mun-thit

Hiệu quả với công nghệ trị mụn thịt ở cổ của Đông Á

Laser siêu xung trị mụn thịt hiệu quả dựa trên nguyên lý hoạt động của năng lượng Laser tái tạo da hiệu quả bằng bước sóng 10.600m tác động sâu vào da vừa kích thích tăng trưởng collagen cấu tạo lớp da mới, tăng sự đàn hồi, hỗ trợ bài tiết vừa làm đầy các vết lõm một cách nhanh chóng. Do đó, làn da ở cổ được điều trị mụn thịt vĩnh viễn, hiệu quả cao.

Laser siêu xung an toàn với vùng da cổ

Vùng da cổ là vùng da khá nhạy cảm, tuy vậy, bạn không cần lo lắng khi thực hiện chữa mụn thịt bằng công nghệ Laser siêu xung. Bởi lẽ,

Trị mụn thịt tận gốc bằng laser siêu xung hiệu quả theo cơ chế phát xung tác động trực tiếp phá vỡ nhân mụn trắng hút sạch mầm mống gây mụn nhưng không hề tổn thương vùng da xung quanh, không để lại sẹo.

Thiết bị laser có khả năng khoanh vùng chính xác vị trí mụn do vậy tác động nhẹ nhàng, không xâm lấn vùng da xung quanh.

Đông Á với công nghệ Laser siêu xung

tri-mun-thit

Trị mụn thịt hiệu quả với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp 

Công nghệ tiên tiến Laser siêu xung tại Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa da liễu Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho bạn một dịch vụ trị mụn thịt hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook