Thẩm mỹ viện cấy tóc uy tín chất lượng nhất hiện nay

20:44:03 - 09/08/2016 - admin

Bạn đang bị hói đầu. Bạn đang tìm một địa chỉ để cấy tóc. Mách bạn thẩm mỹ viện cấy tóc uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Vì sao bạn phải đến thẫm mỹ viện cấy tóc?

Tóc rụng quá nhiều  khiến bạn trở nên hói đầu. Điều này xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Song nguyên nhân khiến bạn không thể chữa hói đầu bằng các biện pháp thông thường đó là bạn bị hói đầu do di truyền, hói đầu nặng do bạn đã từng điều trị các bệnh ảnh hưởng đến tóc, hói đầu do sự rối loạn nội tiết tố trọng một thời gian dài mà không có tóc mọc thay thế.

Cấy tóc là biện pháp duy nhất để bạn có thể làm để lấy lại mái tóc đẹp, giúp bạn tự tin trong giao tiếp. Đây là nguyên nhân khiến bạn tìm đến các thẩm mỹ viện cấy tóc.

Tiêu chí giúp bạn lựa chọn thẩm mỹ viện cấy tóc  tốt nhất.

-Cơ sở phải được cấp phép hoạt động của Bộ y tế

_ Cơ sở vật chất phải khang trang, hiện đại, máy móc được trang bị đầy đủ, tiện nghi.

_ Có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề, có trình độ, có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, chu đáo với bệnh nhân.

_Công nghệ điều trị hiện đại đã được chứng nhận và kiểm định về chất lượng, mức độ an toàn.

_Được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Thẩm mỹ viện Đông Á là thẩm mỹ viện cấy tóc uy tín, chất lượng.

Hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên TMV Đông Á là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn.

TMV Đông Á được Bộ y tế cấp phép hoạt động, có độ ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm, chu đáo với bệnh nhân. TMV Đông Á cũng được biết đến với công nghệ cấy tóc hiện đại đã được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả cũng như mức độ an toàn của nó.

Quy trình điều trị.

Quy-trinh1

Điều trị cấy tóc tại Thẩm mỹ Viện Đông Á

_ Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định nguyên nhân và tình trạnh rụng tóc ở bệnh nhân.

_Tiến hành khoanh vùng chỗ cần cấy tóc, chủ yếu là ở trán và phần đỉnh đầu.

_Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng.

_Bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh bằng kính hiển vi chuyên dụng và cấy vào vùng da đầu bị hói đầu, chủ yếu là vùng trán và vùng trên đỉnh đầu.

_Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc ở da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác trên da đầu.

_Để phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực hói, các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi. Cho nên, sau một thời gian tóc sẽ mọc dày trông thấy.

Với điều kiện chăm sóc bệnh nhân chu đáo nhất, thẩm mỹ viện Đông Á là thẩm mỹ viện cấy tóc uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Đến đây bạn sẽ được  cấy tóc một cách hiệu quả nhất mà không gây biến chứng, không để lại tác dụng phụ. Chúc bạn nhanh chóng lấy lại được mái tóc đẹp của mình.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook