Tẩy lông vùng kín không ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản

14:02:03 - 18/12/2014 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ.Hiện em nay em 25 tuổi chưa lập gia đình,em đang chó chút bất tiện khi lớp lông vùng kín khá dày và rậm vì thế em đang có nhu cầu tẩy lông vùng kín.Nhưng lại sợ ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ sau này k ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Phương Trang – Lào Cai )

Trả lời:

Chào bạn Phương Trang: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn chúng tôi.Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Với tư cách là một bác sĩ chuyên điều trị thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Kangnam tôi xin khẳng định với bạn rằng: tẩy lông vùng kín không có bất cứ ảnh hưởng nào liên quan tới thiên chức làm mẹ. Và cũng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay biến chứng nào sau điều trị. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm tẩy lông vùng kín nhé!

Lông vùng kín xuất hiện nhiều hay ít phụ thuộc vào các hormone sinh dục. Chính vì thế mà nhiều người quan niệm: ” Phụ nữ không có lông mu sẽ có nguy cơ hạn chế hormone sinh dục và các chức năng sinh lý khác”. Điều này là hoàn toàn chưa chính xác. Bởi vùng kín nhẵn nhụi có thể do thực hiện tẩy lông vĩnh viễn do di truyền hoặc do mắc một số bệnh khiến lông rụng.

Đối với các nước phương tây ngay khi biết nhận thức các bé gái được hướng dẫn từ rất sớm cách chăm sóc và bảo vệ vùng kín an toàn. Khi đã nhận biết được cách giúp cho vùng kín luôn khô thoáng và sạch sẽ thì các bệnh lý liên quan tới vùng kín cũng được đẩy lùi. Ngượi lại với phụ nữ Á Đông, vấn đề liên quan tới vùng kín thường hay e ngại được coi là vấn đề nhạy cảm nên kiến thức về cách chăm sóc bảo vệ vùng kín của chính mình không được khoa học.

– Xem thêm: Tẩy lông toàn thân

tay-long-vung-kin

tẩy lông vùng kín an toàn không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Tẩy lông vùng kín an toàn không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản

Những vi-ô-lông vùng kín có thể giúp tăng thêm khoái cảm trong chuyện chăn gối chứ không có tác dụng chính là bảo vệ vùng kín. Vậy nên nguy cơ bị viêm nhiễm do lông vùng kín quá rậm là chuyện thường gặp. Theo thông kê của các chuyên gia về sức khỏe sinh sản thì khi phụ nữ tiến hành triệt lông vùng kín thì tỷ lệ ung thư cổ tử cung, chứng khó thụ thai giảm đi đáng kể.

Vì vậy, bạn còn lăn tăn gì nữa mà không tiến hành tân trang lại vùng kín của mình để có một diện mạo mới. Hiện nay với sự phát triển vượt bậc trong ngành triệt lông thẩm mỹ bạn hoàn toàn có thể sở hữu một vùng kín gọn gàng và sạch sẽ với công nghệ triệt lông bằng New E-light

Chỉ 1 liệu trình điều trị triệt lông duy nhất trong đời mà không gây bất cứ đau đớn hay tổn thương nào cho vùng da mà bạn điều trị. Bạn hoàn toàn có thể lấy lại sự tự tin khi diện những bộ bikini mà mình yêu thích mà không phải lo ngại vi-ô-lông kém thẩm mỹ lộ ra ngoài.

– Xem thêm: Điều trị viêm nang lông

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook