Tạo má lúm đồng tiền để mang lại phú quý, giàu sang

12:04:01 - 03/09/2014 - admin

Có những người mang hình tướng phú quý, giàu sang, mọi sự dễ dàng, hanh thông, nhưng cũng có những người mang hình tướng bần tiện, số mệnh long đong, vất vả. Không phải ai sinh ra cũng may mắn có được một tướng mạo hoàn hảo.

Tạo má lúm đồng tiền để mang lại phú quý, giàu sang1

Than my ma lum dong tien, không những giúp bạn đẹp hơn, duyên dáng hơn, mà còn góp phần cải thiện số mạng, khiến tài lộc, công danh và tình duyên được dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi hơn trước đó. Má lúm đồng tiền, thực chất là một khiếm khuyết nhỏ tại vùng cơ hai bên má. Vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới, khiến cho khi cười, nói, bên má xuất hiện một chấm nhỏ. Má lúm có thể nông, sâu, xuất hiện ở một bên hoặc cả hai bên má. Thông thường, má lúm hay gặp ở phụ nữ nhiều hơn nam giới.

Tạo má lúm đồng tiền để mang lại phú quý, giàu sang2

Má lúm đồng tiền là tướng mạo giàu sang, phú quý

Theo khoa tướng số, người có má lúm đồng tiền không những là người thông minh, khéo léo, nói chuyện có duyên, mà còn có “điểm hút tiền” hai bên má, tướng mạo giàu sang, hay gặp may mắn bất ngờ về tiền bạc. Hiện nay, bấm má lúm đồng tiền đang là trào lưu mới trong giới trẻ. Các bạn trẻ tìm đến công nghệ thẩm mỹ để mong muốn tạo nên nét duyên ngầm trên gương mặt, đồng thời hy vọng số mệnh, sự nghiệp và tình duyên của mình luôn được may mắn.

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook