Sự tiến bộ của công nghệ triệt lông ngày nay

09:42:40 - 03/10/2014 - admin

Những công nghệ triệt lông mới ngày càng được cải tiến , nâng cấp . Mỗi công nghệ lại áp dụng cho những trường hợp khác nhau nhưng tất cả đều sẽ mang đến hài lòng cho chị em.

Việc dùng dao cạo , nhổ , kem tẩy lông , lộ tẩy da… Vừa khiến cho lông mọc đậm màu , mau dài , cứng , đặc biệt là còn làm cho lỗ chân lông to hơn , cộng thêm những vết sẹo khi dao cạo “lỡ” phạm phải. Việc dị ứng mỹ phẩm khi dùng kem tẩy lông nách còn khiến da bị xù xì , nổi mụn , thẹo thâm… Đánh da không được mịn màng.
Đây cũng là nỗi lo âu của không ít chị em phụ nữ , khiến cho các bạn gái phải mặc cảm và mặc cảm , giấu đôi chân thuôn thả của mình trong suốt thời kì dài.

Cần triệt lông vĩnh viễn sớm khi gần đến tuổi lấy chồng

Cần triệt lông vĩnh viễn sớm khi gần đến tuổi lấy chồng

Glamour Word có tiêu chuẩn triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Elos. Đây là công nghệ tiền tiến của Tập đoàn Syneron , sử dụng IPL và RF. Phần ưu tú của sóng RF là vừa có hiệu quả bổ sung đủ năng lượng cho công nghệ IPL để triệt lông , vừa có xác xuất tự kiểm tra da và sắp xếp mức năng lượng ăn nhập để đảm bảo độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho da. Chính vì thế , hiệu quả chữa trị đạt được có xác xuất lên tới 70 đến 98% , đồng thời độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro của da được đảm bảo tới 99%.

Khi ánh sáng trực tiếp đưa lên bề mặt da , năng lượng xuyên thấu lớp biểu bì , hạ bì đến nang lông và tiêu hủy những tế bào sản sinh nang lông , làm cho nang lông được triệt tiêu và sẽ tự rụng đi trong vài ngày sau khi triệt. Ngoại giả , những mầm lông bên trong sẽ bị đẩy dần lên trên và rụng đi một cách rõ rệt.
Hình minh họa chữa trị bằng công nghệ Elos.

chữa trị bằng công nghệ Elos.

Một liệu trình chữa trị triệt lông thường cho kết quả nhanh chóng và không mất thời kì , từ lần thứ hai trở đi , bạn sẽ thấy ngay kết quả. Kết quả này kéo dài trong vài năm ( nhàng nhàng 4 năm ). Sau chữa trị , nang lông sẽ mềm , mảnh , nhạt màu , thưa hơn trước , phù hợp với da nên rất khó thấy và đồng thời lỗ chân lông của bạn sẽ nhỏ , da tại vùng chữa trị mịn và sáng đều hơn.

Tin liên quan:

>> Triệt lông chân

>>  Giá triệt lông vĩnh viễn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook