Rụng tóc nhiều phải làm sao để chữa khỏi hoàn toàn?

04:40:20 - 14/12/2016 - admin

Ngày nay tỉ lệ rụng tóc ngày càng nhiều ở cả nam và nữ. Rụng tóc nhiều quá phải làm sao để chữa khỏi hoàn toàn là câu hỏi của rất nhiều người. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng này.

Rụng tóc nhiều quá là mức độ rụng tóc nặng. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ trở nên hói đầu trông rất mất thẩm mỹ. Điều này làm cho bạn rất lo lắng.

Rụng tóc nhiều phải làm sao?

Có rất nhiều cách để bạn có thể khắc phục tình trạng rụng tóc.

Trước tiện, bạn hãy xây dựng cho mình một thực đơn dinh dưỡng đảm bảo, một chế độ ăn uống khoa học, cân bằng gồm các vitamin và khoáng chất, vì rất có thể tóc bạn rụng do không cung cấp đủ các chất dinh dưỡng.

Bạn cũng có thế sử dụng các dược liệu ngăn rụng tóc từ thiên nhiên, các dầu gội kích tích mọc tóc, các loại thuốc giúp tóc mọc nhanh có bán trên thị trường.Song những biện pháp này chỉ áp dụng trong trường hợp tóc rụng ít, phải sử dụng kiên trì, liên tục mới đạt hiệu quả

Rụng tóc nhiều phải phẫu thuật cấy tóc. Trong đó phẫu thuật cấy tóc là công nghệ trị rụng tóc công nghệ cao của TMV Đông Á được nhiều người tin tưởng sử dụng.

phau-thuat-cay-toc-co-nguy-hiem-khong-2

 

Phẫu thuật cấy tóc tại TMV Đông Á

Để tiến hành cấy tóc bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng, sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc.

Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc y da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hiệu quả khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của khách hàng.

Để phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực hói, các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi.

Giờ đây bạn đã biết rụng tóc nhiều phải làm sao rồi chứ. Phẫu thuật cấy tóc là biện pháp duy nhất cho hiệu quả tốt nhất đối với tình trạng tóc rụng nhiều quá dẫn đến hói đầu.Hi vọng với cách này bạn sẽ lấy lại được mái tóc dày bóng mượt của mình để bạn luôn tư tin trong cuộc sống.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook