Phương pháp trị tàn nhang hiệu quả bằng Laser Toning

11:24:01 - 10/12/2014 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Trên mặt em bị tàn nhang từ hồi học cấp ba càng ngày càng mọc nhiều hơn và sậm mầu.Sau rất nhiều biện pháp chữa trị nhưng đều không hiệu quả. Vậy xin hỏi bác sỹ có cách nào chữa trị tàn nhang hiệu quả không ạ!Và chữa trị tàn nhang bao nhiêu tiền ?.(Nguyễn Phương Trang- Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Phương Trang! Cám ơn bạn đã gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả câu hỏi của bạn như sau:

Nám và tàn nhang là những đốm nâu nếu để lâu nó sẽ chuyển màu tối hơn và số lượng cũng càng ngày càng tăng lên vì thế sẽ sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ làn da. Đặc biệt là những ai mà có sự tăng lên đột biết và màu sắc sậm nhanh chóng tìm cách điều trị tàn nhang hiệu quả tránh để lâu sẽ dẫn đến bị ung thư da.
Điều trị tàn nhang bằng laser tốn bao nhiêu tiền

Những trường hợp bị tàn nhang thì tốt nhất là nên điều trị sớm nhất và triệt để bằng laser. Bởi bước sóng lên đến 1062 nm của Laser Toning thì mới có thể xuyên vào tận sâu bên trong, nơi mà các sắc tố – melanin ngụ cư. Nó sẽ giúp bạn có làn da mịn màng không còn tàn nhang chỉ sau một liệu trình điều trị.

Với công nghệ điều trị tàn nhang bằng Laser Toning tại Kangnam là những công nghệ trị tàn nhang tận gốc hàng đầu hiện nay đã được các chuyên gia khuyên dùng.

Vậy điều trị tàn nhang phải tốn bao nhiêu tiền?

Là vấn đề được rất nhiều người quan tâm tuy nhiên thì chi phí còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ nặng nhẹ diện tích tàn nhang ở trên da rộng hay bé và tình trạng tàn nhang, thông thường khoảng 3 -5 triệu/lần điều trị tàn nhang.

– Xem thêm: Cách trị tàn nhang hiệu quả

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook