Những điều có thể bạn chưa biết về má lúm đồng tiền

17:46:44 - 16/02/2015 - admin

Má lúm đồng tiền có thể thấy ở một bên má hoặc xuất hiện ở cả hai bên, cũng có thể xuất hiện ở vùng cạnh góc miệng, ở phía trên hoặc dưới góc miệng thường gọi là lúm “đồng điếu”.

Đặc biệt, đối với những người sở hữu đôi má lúm bên trái, có rất nhiều điều thú vị để khám phá về ý nghĩa của nó.

Những bạn gái sở hữu đôi má lúm đồng tiền bên trái thường biểu hiện sự dịu dàng, duyên dáng. Cũng theo quan niệm của nhiều người xưa, những cô gái này thường được rất nhiều người theo đuổi, thầm thương, trộm nhớ, đường tình duyên khá thuận lợi. Mặt khác, những người này thường có tài ăn nói. Trong giao tiếp, các cô gái thường rất khéo léo, ăn nói nhỏ nhẹ, dễ gần, thân thiện gây cả tình cho người đối diện. Đối với công việc đều khá suôn sẻ, êm đềm, hầu như không có gì trắc trở hay biến động.

 

Những điều có thể bạn chưa biết về má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền duyên dáng

 

Thường thì con trai không sớ hữu má lúm đồng tiền nhiều bằng con gái. Nhưng thật may mắn cho anh chàng nào sở hữu đôimá lúm đồng tiền bên trái. Bởi trong nhân tướng  học, nam giới có má lúm đồng tiền bên trái lại thể hiện tướng số phú quý, giàu sang. Sự nghiệp của họ dễ dàng được thăng tiến, gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh, làm ăn buôn bán. Ngoài ra về tính cách, họ là người rất hòa đồng, vui vẻ, rất nhiệt tình hay giúp đỡ người khác. Chính vì vậy, các anh chàng này được rất nhiều cô gái yêu mến, ngưỡng mộ. Trong chuyện tình cảm, họ là những người có số đào hoa, phong trần.

Dù không may mắn có được má lúm đồng tiền bên trái bẩm sinh nhưng bạn hoàn toàn có thể tạo ra nó nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Công nghệ lam ma lum dong tien không phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc ra đời và thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng với mong muốn sở hữu đôi má lúm duyên dáng. Với phương pháp này, các bác sĩ chỉ cần thực hiện gây tê tại chỗ và chích một vết nhỏ từ bên trong má. Qua  đó, bác sĩ sẽ tiến hành khâu dính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu trước. Ngay sau khi kết thúc, lúm đồng tiền sẽ xuất hiện khi bạn cười, nói hay vận động cơ mặt. Không mất nhiều thời gian, chỉ sau khoảng 20 phút, bạn dễ dàng có ngay một đôi má lúm duyên dáng, dễ thương.

Xem thêm

Nguồn: Gia đình và xã hội

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook