Nâng ngực có tác hại gì không? – Đây mới là đáp án đúng nhất

03:41:00 - 27/08/2016 - admin

Ngày càng có nhiều phụ nữ muốn “sửa sang” nhan sắc để được xinh đẹp hơn, nhất là vòng một nở nang. Để có được điều này nhiều chị em có thể bất chấp chịu đau đớn làm phẫu thuật nâng ngực. Trong đó cũng có nhiều chị em còn ngần ngại không biết nâng ngực có tác hại gì không? Cùng tìm hiểu câu trả lời đúng nhất ngay dưới đây nhé.

nang-nguc-co-anh-huong-gi-khong

Nâng ngực có tác hại gì không?

Nâng ngực sẽ không ảnh hưởng gì nếu

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không? Nhiều chứng minh cho thấy nâng ngực hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe, không ảnh hưởng tới tuyến sữa cũng như việc cho con bú sau này khi làm mẹ. Đặc biệt, phương pháp này không gây mất tính thẩm mỹ cho bầu ngực bởi vì:

– Nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật. Do đó, bác sĩ có thể xác định chính xác được cấu trúc bên trong khoang ngực, hạn chế gây ra chảy máu và không làm tổn thương các dây thần kinh, không gây biến chứng sau phẫu thuật.

– Trong phương pháp nâng ngực nội soi, các bác sĩ có thể tiến hành mở đường mổ ở nếp gấp rốn hoặc vùng nách. Do chỉ mở một đường mổ nhỏ khoảng 2cm và nằm giấu sâu bên trong nếp gấp rốn hoặc vùng nách nên sau khi phẫu thuật một thời gian ngắn, sẽ không để lại sẹo trên da, mang lại sự tự tin cho bạn.

Nâng ngực có ảnh hưởng nếu 

nang-nguc-co-anh-huong-gi-khong-2

Nâng ngực có ảnh hưởng nếu túi độn đảm bảo an toàn

- Nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu độn không an toàn: Đưa chất liệu độn k tương thích trực tiếp vào cơ thể tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Tay nghề bác sĩ kém: Bác sĩ tay nghề kém, không có kinh nghiệm dễ gây ra nhiều rủi ro bất chắc

– Thiết bị không đạt chuẩn, quy trình thực hiện sai

– Sức khỏe không đủ điều kiện để nâng ngực

Lưu ý từ chuyên gia 

Như vậy bạn đã biết được nâng ngực chảy xệ có tác hại gì không. Để nâng ngực đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe bạn cần lưu ý:

– Áp dụng phương pháp nâng ngực an toàn bằng túi ngực nội soi đã qua kiểm định

– Thực hiện nâng ngực tại cơ sở uy tín, có tiếng, được cấp phép hoạt động

– Bác sỹ nâng ngực cho bạn phải là người có tay nghề, trình độ giỏi

– Bạn cần đảm bảo đủ tiêu chuẩn về sức khỏe và tinh thần trước khi nâng ngực.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook