Một vài mẹo nhỏ giúp mắt to tròn, quyến rũ hơn

15:00:24 - 20/05/2015 - admin

Đôi mắt nhỏ ti hí không hoàn hảo của bạn sẽ có thể trở nên đẹp hơn, cuốn hút hơn khá nhiều khi bạn chịu khó thực hiện một vài mẹo nhỏ dưới đây nhé.

Xem thêm: phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Cắt tỉa lông mày

Một hàng lông mày sắc gọn là yếu tố quyết định độ lớn cho đôi mắt của bạn. Tuy mắt bạn không được to tròn nhưng khi bạn biết cách tỉa lông mày gọn gàng theo dáng phù hợp với khuôn mặt sẽ làm mắt bạn trông có vẻ to hơn.

Chăm sóc lông mi bằng tinh dầu 

Chăm sóc cho hàng lông mi được đen dài, cong vút và dày dặn hơn là một mẹo nhỏ giúp đôi mắt nhìn to tròn hơn rất nhiều. Bạn có thể nhờ cậy tới các loại tinh dầu để chăm sóc cho hàng lông mi của mình.

Một hàng lông mày sắc gọn là yếu tố quyết định độ lớn cho đôi mắt của bạn.

Chải một lượng nhỏ tinh dầu oliu hoặc dầu dừa vào lông mi của bạn trước khi bạn đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của bạn dày và dài hơn.

Cắt tỉa lông mi đúng cách

Để tiếp tục kích thích sự tăng trưởng lông mi, bạn nên xem xét việc cắt tỉa lông mi. Bằng cách cắt các lông mi, nang lông sẽ được kích thích để phát triển các lông mi trở lại dài hơn và dày hơn.

Kéo dài đường kẻ viền mi

Thông thường, bạn sẽ tô chì kẻ theo viền mi, để có hiệu ứng ưng ý hãy kéo dài đường kẻ viền mi mỏng về phía đuôi mắt, sẽ vừa ấn tượng vừa làm mắt to hơn.

Kẻ mi dưới

Với đường mi dưới, bạn cũng chọn tông màu sáng tương tự như với mi trên, cần đảm bảo rằng đường viền kéo đủ dài để nối với đường viền mi trên nhằm tạo hiệu ứng mắt to hơn.

Mách nhỏ: Bạn mong muốn có một đôi mắt to tròn vĩnh viễn. Phương pháp giúp đôi mắt to tròn hoàn hảo nhất hiện nay chính là phương pháp phẫu thuật tạo mắt to. Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện với sự kết hợp giữa cắt mắt hai mí và chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài.

Kỹ thuật này không chỉ làm tăng kích thước bề rộng, bề ngang của mắt (dựa trên sự đo vẽ tỉ mỉ, chuẩn xác) mà còn giúp định hình lại đường mí, loại bỏ lớp da chùng, mỡ thừa (nếu có).  Nhờ vào con mắt thẩm mỹ tinh tường, bàn tay khéo léo cùng thao tác đạt chuẩn kỹ thuật chính xác tới từng milimet của đội ngũ các chuyên gia sẽ đem lại cho bạn đôi mắt mắt đẹp toàn diện, to tròn, có chiều sâu, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook