Mẹp tẩy lông bằng Oxy già hiệu quả

02:15:48 - 29/04/2014 - admin

Mẹo tẩy lông chân bằng oxy già, oxy già ngoài việc tác dụng làm thuốc sát trùng còn có thể làm dung dịch giúp loại bỏ lông hiệu quả.

Tẩy lông chân các chị em thường dùng là sử dụng dao cạo lông, kem tẩy lông, wax lông, và có người còn sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New Elight. Hầu hết các cách trên đều tìm đến một giải pháp là loại bỏ lông khỏi da.

Tuy nhiên có một cách khác, tuy không hẳn được gọi là tẩy lông, đó là một cách khéo léo che khuất những sợi violong vô ý. Sử dụng oxy già làm phân hủy màu đen của lông, làm chúng trở nên màu gần giống như da khi quan sát ở xa. Phương pháp này nên áp dụng ở những vùng da có lớp lông mỏng và ngắn, không đen sậm.

 

Tẩy lông hiệu quả bất ngờ bằng nước oxy già2

Tẩy lông hiệu quả bất ngờ bằng nước oxy già

 

Oxy già không phải là thuốc tẩy lông tay, lông chân chỉ làm bạc màu cho tiệp với màu da, và không có tác dụng làm lông mọc ít đi. Dùng bôi ngoài như thế không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

 

Mẹo tẩy lông chân bằng hỗn hợp bột mỳ và nước.

Sử dụng hỗn hợp này để thoa lên mặt hoặc vùng da có nhiều lông tơ nhỏ, sau đó rắc ít đường lên massge nhẹ nhàng. Giữ nguyên cho mặt nạ bột mỳ này khô sau đó rửa sạch bằng nước ấm, lông sẽ được loại bỏ. Cách tẩy lông chân hoặc tay, mặt này rất đơn giản và dễ làm. Nguyên liệu dễ dàng tìm kiếm trong căn bếp của bạn, bạn hãy hòa một thìa bột mỳ và một bát nước nhỏ để hòa tan chúng để sử dụng.

 

Mẹo tẩy lông chân bằng hỗn hợp bột mỳ và nước.

Mẹo tẩy lông chân bằng hỗn hợp bột mỳ và nước.

 

Các mẹo trên được chúng tôi tìm hiểu và thu thập từ những người đã từng sử dụng cách triệt lông này. Tuy không hiệu quả nhanh nhưng chúng đáng để bạn thử. Bởi vì chúng lành tính, bạn không phải tiếp xúc với hóa chất độc hại, tẩy lông và vẫn giữ được vẻ đẹp cho làn da của bạn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook