Mẹo giảm cân nhanh chóng kết hợp với chơi golf

10:18:52 - 19/08/2013 - admin

Trong quá trình chơi golf, bạn có thể kết hợp với một số mẹo giảm cân nhanh chóng để đạt hiệu quả tốt nhất, giúp có vóc dáng thon đẹp và cân nặng như ý.

 

Khởi động kỹ càng

Bạn nên dành thời gian khoảng 15-20 phút để khởi động để căng cơ, tăng nhịp tim. Đây là bước cơ bản để có được buổi chơi golf hiệu quả cũng như việc giảm cân được thuận lợi.

nhung cach giam can hieu qua 12 Mẹo giảm cân nhanh chóng kết hợp với chơi golf

Tích cực đi bộ

Đi bộ là một mẹo giảm cân nhanh chóng trong quá trình chơi golf. Bạn hãy tận dụng hoàn cảnh để đi bộ. Khi chuẩn bị mang đồ đi, bạn có thể mang theo đồ không quá nặng và đi với tốc độ tương đối nhanh để nhịp tim tăng. Trong quá trình chơi, hãy chú ý tới mọi khả năng có thể đi bô nhiều lần.

Đi bộ là một bí quyết giảm cân đang được nhiều chị em ưa chuộng. Bạn sẽ không bỏ qua cơ hội để đốt cháy năng lượng và mỡ thừa trên cơ thể chứ?

nhung cach giam can hieu qua 22 Mẹo giảm cân nhanh chóng kết hợp với chơi golf

Chơi golf tốc đô

Chơi golf tốc đô hay chơi golf khắc nghiệt cho phép bạn tiêu hao năng lượng liên tục với cường độ cao. Nếu có thể, bạn hãy phát bóng liên tục rồi đưa bóng vào lỗ nhanh nhất có thể. Đây là một mẹo giảm cân nhanh chóng lại khiến cho cuộc chơi golf trở nên có tính thử thách và thú vị. Bạn sẽ giảm cân được tương đối nếu chơi thường xuyên.

nhung cach giam can hieu qua 23 Mẹo giảm cân nhanh chóng kết hợp với chơi golf

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook