Lựa chọn cách xóa xăm lông mày thông minh

14:38:09 - 04/05/2015 - admin

Phun xăm lông mày đã không phải chuyện dễ dàng và chuyện xóa xăm lông mày cũng là chuyện chẳng dễ dàng chút nào. Bởi cấu trúc vùng lông mày không chỉ là lớp da bình thường mà còn có các chân lông dày và cứng hơn bình thường nên việc đưa mực xăm và đã khó khăn mà loại bỏ mực xăm cũng khó khăn chính vì thế việc lựa chọn địa chỉ cũng như công nghệ giúp xóa xăm chân mày cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Xem thêm: cách tẩy hình xăm đơn giản

Cần cân nhắc việc lựa chọn địa chỉ xóa xăm chân mày

Thời gian qua có khá nhiều khách hàng không may mắn khi xóa xăm lông mày tại các cơ sở không uy tín đã phải nhập viện vì xóa xăm không hết lại gây nhiễm trùng, bỏng da. Do vậy, thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn các lựa chọn địa chỉ xóa xăm lông mày tốt nhất thông qua một vài tiêu chí như sau:

  1. Chỉ lựa chọn đơn vị xóa xăm lông mày được cấp phép hoạt động của bộ y tế.
  2. Chỉ lựa chọn đơn vị thẩm mỹ có uy tín với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao được cấp giấy phép hành nghề.
  3. Không lựa chọn đơn vị xóa xăm không đầy đủ các trang thiết bị, phòng khám không sạch sẽ, dụng cụ cũ, lỗi thời.
  4. Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm.

Trên đây, chính là một vài tư vấn cho khách hàng lựa chọn địa chỉ xóa xăm lông mày tốt và an toàn

Cân nhắc về công nghệ xóa xăm chân mày

Với cấu trúc đặc biệt tại vùng lông mày chính vì thế bạn không nên áp dụng những cách xóa xăm truyền thống thông thường như xóa xăm bằng muối, chà đá mài hay dùng thuốc… bởi những phương pháp này rất dễ gây tổn thương da khiến lông mày không thể mọc trở lại được. Bạn nên lựa chọn áp dụng 1 công nghệ xóa xăm công nghệ cao, hiện đại.

Các bác sĩ thẩm mỹ da khuyên bạn hiện nay để xóa xăm lông mày bạn nên áp dụng công nghệ Laser. Một trong những công nghệ laser hiện đại nhất hiện nay là laser Toning.

Laser Toning – Xóa xăm lông mày an toàn

Trong quá trình điều trị xóa xăm bằng Laser Toning, các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu một cách có chọn lọc. Chính vì thế mà trong quá trình điều trị những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần. Nên phương pháp này không chỉ giúp xóa xăm hiệu quả, mà còn an toàn hoàn toàn không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

Laser Toning – Xóa xăm lông mày không để lại sẹo

Ngoài công dụng xóa xăm triệt để, sóng laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook