Liệu triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất?

05:16:18 - 12/08/2016 - admin

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất hiện đang là thắc mắc của rất đông đảo khách hàng, từ khóa này đang nhận được lượt tìm kiếm lớn từ phía người dùng. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm ra đáp án cho “bài toán” khó này bạn nhé.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, các công nghệ triệt lông vĩnh viễn lần lượt được tìm ra và ứng dụng rộng rãi hơn. Điều này khiến nhiều người băn khoăn triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất?

Theo đánh giá của các chuyên gia thì 1 công nghệ triệt lông ưu việt phải đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chuẩn sau:

– Triệt bỏ vĩnh viễn tất cả các sợi lông ở mọi vùng da trên cơ thể

triet long vinh vien bang cong nghe nao tot nhat 1

Liệu triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất?

– Không gây kích ứng, đau rát và tổn thương cho da

– Không chỉ triệt lông mà còn giúp da sáng mịn, săn chắc hơn

– Đặc biệt là thời gian trị liệu nhanh chóng

Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ 4 yêu cầu trên trước khi khẳng định  triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất ?

Một trong những công nghệ triệt lông vĩnh viễn nhận được sự phản hồi tích cực nhất từ phía người dùng đó chính là công nghệ triệt lông Diode Laser.

triet long vinh vien bang cong nghe nao tot nhat 2

Diode Laser là công nghệ triệt lông tiên tiến sử dụng thế hệ máy triệt lông Laser cải tiến mới nhất

Diode Laser là công nghệ triệt lông tiên tiến sử dụng thế hệ máy triệt lông Laser cải tiến mới nhất với cơ chế tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ dày mỏng của từng vùng lông điều trị kết hợp với hệ thống sóng Rf (Radio Frequency lưỡng cực) tạo thành dải ánh sáng có bước sóng 808nm. Bước sóng này có khả năng xuyên sâu tối ưu, tác động vào tận cùng mầm nhú nang lông khiến chúng bị phá hủy triệt để mà không cần sự trợ giúp của ngoại lực. Nhờ đó các sợi lông được loại bỏ hoàn toàn và không tái phát từ gốc đến ngọn.

Không chỉ thế với sự hoạt động của ánh sáng Laser với bước sóng an toàn chỉ tác động chọn lọc vào từng sợi lông mà không gây ảnh hưởng tới các mô lân cận nên đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Chỉ sau 4 -6 lần điều trị, tình trạng rậm lông sẽ biến mất vĩnh viễn thêm vào đó vùng da sau điều trị trở nên sáng mịn, trẻ trung hơn nhờ tác động của hệ thống sóng Rf.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất để bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 Xem thêm thông tin liên quan:

==> triệt lông chân vĩnh viễn

==> triệt lông vĩnh viễn có hại hay không

==> triệt lông chân có đau không ?

Lưu

Lưu

Lưu

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook