Liệu bệnh hôi nách có chữa được không?

11:13:08 - 01/08/2014 - admin

 Nguyên nhân gây bệnh hôi nách

Thông thường, tuyến mồ hôi cơ thể được chia làm hai loại: Một loại là eccrine (tuyến mồ hôi nhỏ) có nhiệm vụ đào thải các chất cặn bã, tuyến này phân bố toàn thân, thải ra 99% nước và 0,5% muối.
Người bệnh hôi nách do quá khó chịu với mùi hôi cơ thể, thường dùng các chất khử mùi bên ngoài nhưng hiệu quả vẫn không như ý. Vì những phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời mà không thể điều trị triệt để mùi hôi nách.

>> Chua benh hoi nach nhu the nao

>> Hoi nach co chua duoc khong

2 Đặc tính của bệnh hôi nách

1. Có tính biến đổi theo mùa và theo tuổi tác

Bệnh hôi nách là do sự phát triển của các tuyến mồ môi lên có tính biến đổi theo độ tuổi. Ở thanh thiếu niên các tuyến này phát triển mạnh mẽ nên mùi hôi thường nồng và rõ rệt hơn, ở người trung niên và cao tuổi các tuyến nội tiết trong cơ thể đã teo lại và suy giảm khả năng hoạt động nên mùi hôi sẽ mất dần.

2. Hôi nách có tính di truyền

Hôi nách là một bệnh di truyền điều này đã được cả giới khoa học hiện đại và y học cổ truyền chứng nhận. Vì vậy nếu bạn có cả bố và mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ mắc bệnh nên đến 80%, còn nếu chỉ có một trong hai bên bị thì tỷ lệ này là 50%.

Các phương pháp tiểu phẫu hiện nay có tác dụng rất tốt trong việc điều trị hôi nách mà không hề ảnh hưởng đến tính di truyền.

Các phương pháp chữa hôi nách hiệu quả

Chua hoi nach o dau tốt nhất? tại TMV ĐÔNG Á luôn luôn không ngừng dịch vụ trị hôi nách. người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc uống, thuốc bôi, tiêm Botulium, điều trị lasze, tiểu phẫu hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

 

Liệu bệnh hôi nách có chữa khỏi được không?1

Các phương pháp thông thường chỉ có tác dụng diệt vi khuẩn, giảm sự tiết mồ hôi nên thường không cho hiệu quả lâu dài. Để loại bỏ triệt để mùi mồ hôi dưới cánh tay cần thực hiện thủ thuật loại bỏ tuyến mồ hôi lớn, phương pháp này đem lại hiệu quả trên 90%, không gây đau đớn, người bệnh không cần nằm viện mà có thể ở nhà ngay.

Hiện nay,tại TMV ĐÔNGÁ đã phát triển kĩ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm giúp bệnh nhân loại bỏ triệt để mùi hôi nách và cách chữa trị dưới cánh tay. Sau tiểu phẫu vết thương rất nhỏ, sẹo mờ gần như không nhìn thấy, đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp truyền thống. Trong suốt quá trình tiểu phẫu bệnh nhân được gây tê cục bộ nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì, thủ thuật đơn giản diễn ra trong vòng 20-30 phút là xong, người bệnh có thể hoạt động bình thường.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook