Làm thế nào để xóa hình xăm an toàn và hiệu quả?

00:25:46 - 11/10/2016 - admin

Chào bác sĩ! Tôi là Kim Anh, Nam Đnh. Tôi có mt hình xăm khá ln sau tai. Tôi mi chuyn công tác v công ty mi và b mi người đ ý vì hình xăm. Hin ti tôi mun xóa hình xăm nhưng chưa biết cách nào. Xin bác sĩ ch cho tôi làm thế nào đ xóa hình xăm an toàn? Cm ơn bác sĩ!

Kim Anh – Nam Đnh

Trả lời

Chào bạn Kim Anh, chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục. Ngay sau đây chúng tôi sẽ mách cho bạn cách làm thế nào đ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Hiện nay, giống như Kim Anh rất nhiều người muốn xóa bỏ những hình xăm cũ nhưng lại không biết cách xóa xăm như thế nào triệt để và an toàn. Thực tế cho thấy, có nhiều người xóa hình xăm bằng phương pháp thông thường như dùng nguyên liệu từ tự nhiên (lô hội, chanh, đá mài…) hay sử dụng kem xóa xăm, các chất tẩy rửa.

Những phương pháp này chỉ có tác dụng với những hình xăm nhỏ và mực xăm nông. Còn đối với những hình xăm lớn và mực xăm ăn sâu vào da thì những phương pháp xóa xăm thông thường không thể xóa hình xăm triệt để. Ngoài ra, việc tự xóa xăm còn có thể gây ra tổn thương với da, thậm chí còn để lại sẹo. Vì vậy mà bạn nên thận trọng khi sử dụng các cách xóa hình xăm tại nhà.

lam-the-nao-de-xoa-hinh-xam-1

Làm thế nào để xóa hình xăm an toàn và hiệu quả?

 Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, các phương pháp xóa xăm bằng công nghệ cao ra đời giúp cho việc xóa xăm trở nên dễ dàng hơn. Một trong những công nghệ xóa xăm tiên tiến đó là xóa xăm bằng Ruby Laser. Công nghệ xóa xăm này đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Ruby Laser là công nghệ xóa hình xăm bằng laser hiện đại nhất hiện nay giúp xóa sạch mực xăm trên da mà không gây đau đớn, không để lại sẹo. Chỉ với một liệu trình khoảng 2 – 4 lần trị liệu đã có thể xóa bỏ hình xăm vĩnh viễn.

Với những thông tin trên hy vọng bạn Kim Anh đã có câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào đ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm triệt để tại thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn.

Xem thêm:

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook