Làm thế nào để giảm mỡ đùi hiệu quả tự nhiên

10:12:59 - 10/02/2015 - admin

Hầu hết chị em đều than phiền về vòng eo ngấn mỡ, thì số khác lại lo lắng đến đôi chân to. Vậy làm thế nào để giảm mỡ đùi hiệu quả mà không phải tìm đến công nghệ thẩm mỹ đây?

Chạy bộ giảm mỡ đùi

Chạy bộ là cách giảm mỡ đùi được nhiều người tập luyện bởi không chỉ giúp cho tinh thần sảng khoái, cơ thể dẻo dai mà còn góp phần làm cho vóc dáng thon gọn và quyến rũ hơn. Chạy bộ là bài tập giảm béo đùi hiệu quả bởi các hoạt động chủ yếu tập trung tác động ở chân. Theo đó, quá trình đốt cháy mỡ thừa ở vùng đùi cũng nhanh hơn.

Chạy bộ và đi bộ là những bài tập vừa tốt cho tim mạch, hô hấp vừa tốt cho vòng eo và vùng đùi mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Thời gian chạy bộ vào buổi sáng sẽ rất tốt vì có nhiều oxy trong không khí giúp đốt cháy calo nhiều hơn.

Nhảy dây

Một trong những cách giảm béo đùi mà bạn gái hay thực hiện là nhảy dây. Nhảy dây vừa thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng dung tích sống của phổi, tăng cường sức khỏe vừa hỗ trợ quá trình giảm cân.

 

Làm thế nào để giảm mỡ đùi hiệu quả tự nhiên

Chạy bộ để giảm mỡ đùi hiệu quả

 

Khi nhảy dây, các bộ phận cơ thể hoạt động nhịp nhàng, từ tay, chân, bụng, đùi đến các ngón tay, ngón chân. Vì thế mỡ thừa ở những vùng này cũng nhanh chóng bị đốt cháy. Mỗi tuần nên thực hiện 3-4 lần. Mỗi lần kéo dài ít nhất 20 phút. Thực hiện kiên trì trong nhiều tháng sẽ mang lại đôi chân thon gọn, vòng eo nhỏ gọn.

Đạp xe

Đạp xe là môn thể dục chủ yếu tác động lên đôi chân, vì thế nếu muốn giảm béo đùi hãy tham gia đạp xe. Khi đạp xe, hai chân sẽ hoạt động nhịp nhàng lên xuống, tác động trực tiếp lên vùng đùi. Mỡ thừa xấu xí ở đùi sẽ nhanh chóng tan đi. Hơn hết, cách làm giảm mỡ đùi này còn mang đến nhiều lợi ích sức khỏe như rèn luyện cơ thể dẻo dai, tăng khả năng linh hoạt, tuần hoàn máu, hô hấp khỏe hơn.

Sở hữu vòng eo thon, cặp đùi gọn là niềm ước ao của rất nhiều người. Để biến ước mơ thành hiện thực, hãy lựa chọn cho mình một trong những cách giảm béo đùi thích hợp cùng với chế độ dinh dưỡng phù hợp đi nhé.

Xem thêm

Nguồn: Gia đình và xã hội

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook