Làm sao để hết rụng tóc lâu ngày?

17:48:41 - 23/08/2016 - admin

Rụng tóc là hiện tượng bình thường của cơ thể, nhưng rụng tóc lâu ngày vơi số lượng nhiều là vấn đề đáng quan tâm. Vậy, làm sao để hết rụng tóc lâu ngày? Chúng ta cùng tìm hiểu.

Biểu hiện của rụng tóc lâu ngày

Rụng tóc lâu ngày là tình trạng rụng tóc đã diễn ra dài ngày. Bạn đã tìm rất nhiều cách để khắc phục nhưng không có hiệu quả. Tóc vẫn tiếp tục rụng. Rụng tóc lâu ngày với số lượng lớn sẽ khiến tới hói đầu trông rất mất thẩm mỹ. Càng để lâu, khoảng trắng trên da đầu càng lớn và điều trị rụng tóc càng khó khăn hơn.

Làm sao để hết rụng tóc lâu ngày?

Cách 1: Sử dụng mặt nạ dưỡng tóc từ thiên nhiên

Bạn có thể sử dụng tinh dầu dừa, tinh dầu bưởi bôi lên tóc đều đặn hằng ngày để giúp tóc chắc khỏe ngăn ngừa hiện tượng rụng tóc. Đây là cách được khá nhiều bạn trẻ sử dụng và cho hiệu quả tốt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mặt nạ trứng gà và mật ong, mặt nạ nha đam để dưỡng tóc, giúp phục hồi tóc hư tổn.

Cách 2: Sử dụng dầu gội, thuốc kích thích mọc tóc

Đây là biện pháp được khá nhiều người sử dụng với mong muốn trị rụng tóc tại nhà lâu ngày, nhanh chóng lấy lại mái tóc đẹp. Các loại dầu gội và thuốc trị rụng tóc bán rất nhiều trên thị trường, bạn sẽ không khó để mua được một sản phẩm như ý.

Cách 3: Sử dụng công nghệ cao để trị rụng tóc

Nếu bạn đã thử những cách trên mà không thấy hiệu quả thì đây chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

Công nghệ cao trị rụng tóc áp dụng trong tất cả các trường hợp:

_Rụng tóc ở mức độ nặng, rụng tóc do di truyền, rụng tóc lâu ngày mà sử dụng các biện pháp thông thường không hiệu quả.

_Trị rụng tóc ở cả nam và nữ.

_Trị rụng tóc nhanh chóng, an toàn, không biến chứng, không có tác dụng phụ.

Công nghệ trị rụng tóc bằng phẫu thuật cấy tóc của TMV Đông Á  đã được chững nhận về mức độ an toàn và hiệu quả của nó.

lam-sao-đe-het-rung-toc

Cấy tóc là phương pháp trị rụng tóc lâu ngày hiệu quả nhất

Để tiến hành cấy tóc bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng, sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc.

Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc y da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hiệu quả khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của khách hàng.

Để phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực hói, các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi.

Sau 1 tháng các nang tóc được cấy sẽ phát triển nhanh chóng, khỏe mạnh lấp đầy những khoảng trống trên da đầu bạn, bạn sẽ có một mái tóc đen, dày bóng mượt tự nhiên.

Như vậy, bạn đã biết làm sao để hết rụng tóc lâu ngày rồi chứ. Hi vọng qua bài ngày hôm nay các bạn sẽ tìm cho mình một giải pháp tốt nhất, nhanh chóng nhất để trị rụng tóc lâu ngày. Chúc bạn thành công!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook